[HÌNH ẢNH MINH HỌA] 36 Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng chân thực

0
3566
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu

Đối với những cặp vợ chồng đang trong thời kỳ sung sức thì việc làm tình mỗi ngày là chuyện không thể thiếu. Những cặp vợ chồng mới cưới còn làm tình tới 3 lần/ngày. Sáng làm tình ở trong nhà tắm, trưa làm tình ở nhà bếp, tối làm tình trên giường. Ở mỗi địa điểm họ đều chọn một số tư thế quan hệ tình dục khác nhau để tránh nhàm chán cho đối phương. Bài Viết này HiThuoc xin chia sẻ tới các bạn đọc 36 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng đi kèm với hình ảnh minh họa.

Lợi ích của các tư thế quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là thứ không thể thiếu trong tình yêu. Các bạn trẻ đang truyền tai nhau câu nói “Tình yêu không có tình dục thì là tình đồng chí”. Con người tiến đến quan hệ tình dục khi dục vọng của họ đạt đến đỉnh và muốn chiếm lấy đối phương. Khi mới bắt đầu quan hệ, bằng bản năng của mình ai cũng có thể quan hệ kiểu truyền thông là con gái nằm dưới, con trai nằm trên. Tuy nhiên nếu mãi quan hệ một tư thế thì chắc chắn sẽ gây ra sự nhàm chán. Các cặp đôi thường có su hướng tìm tòi và khám phá các tư thế mới lạ. Cả hai cùng nhau thực hiện nhiều tư thế sẽ làm cho những lần làm tình là một lần thú vị. Luôn luôn có sự đổi mới. Chưa kể đến thay đổi tư thế quan hệ sẽ giúp cho cô bé và cậu bé tiếp xúc với nhau theo nhiều chiều và làm tăng khoái cảm.

Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu

Một số bạn nữ chia sẻ rằng nếu chỉ quan hệ kiểu truyền thống thì sẽ không kích thích được điểm G của bạn ấy. Mỗi lần quan hệ là sự nhàm chán vì chỉ mỗi người đàn ông sướng còn người phụ nữ thì không. Việc thay đổi tư thế quan hệ tình dục rất quan trọng và có thể là nhân tố góp phần vào hạnh phúc của mỗi cặp đôi.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Hình ảnh gái xinh Vú đẹp – Ngực Bự – Mông to nhìn là quay tay

Tư thế làm tình cho lần đầu tiên quan hệ tình dục

Trong lần đầu tiên quan hệ tình dục, chắc hẳn bạn nào cũng bỡ ngỡ và chỉ biết sơ sơ một số tư thế cơ bản như tư thế quan hệ truyền thống hoặc kiểu chó (doggy). Tuy nhiên nếu các bạn chỉ thực hiện hai tư thế này thì thật nhàm chán cho cuộc tình. Dưới đây là một số tư thế cho các bạn thích khám phá tham khảo.

Tư thế quan hệ truyền thống

Minh họa tư thế quan hệ truyền thống
Minh họa tư thế quan hệ truyền thống

Nhắc đến truyền thống thì chắc ai cũng biết nó thực hiện như thế nào rồi đúng không. Đây là thuốc về bản năng của con người. Người phụ nữ là phái yếu nên nằm dưới (bị động) còn nam giới sẽ nằm trên (chủ động) vuốt ve cô bé. Nam giới sẽ đưa cậu nhỏ của mình bơm tổng lực vào cô bé và thực hiện đẩy mông của mình làm cho cô bé cảm nhận thấy có thứ gì đó thâm nhập vào cơ thể của mình.
Chú ý: Tư thế này rất dễ thực hiện nhưng cũng có một nhược điểm rất lớn. Khi quan hệ kiểu truyền thống, cậu nhỏ sẽ tiếp xúc với cô bé một cách tối đa và sâu nhất, liên tục ma sát mạnh khiến cho cậu bé nhanh bị kích thích và suất tinh. Chính vì thế tư thế này không phù hợp cho những người bị xuất tinh sớm.
Một số lưu ý khi thực hiện: Do lần đầu quan hệ nên cô bé có thể đang còn rất khô. Khi bạn cố gắng đâm cậu nhỏ vào mà chưa thực hiện màn dạo đầu là một sai lầm rất lớn. Chính vì thế để có thể thực hiện tư thế truyền thống trôi chảy thì bạn cần phải
Ngoài ra, Sau khi thực hiện màn dạo đầu bằng cách liếm cô bé cho cô bé ướt át thì mới nên thực hiện tư thế này. Khi đã đủ độ ướt thì bạn chỉ thế mà bơm chứ không phải suy nghĩ là sợ cô bé có rát hay không.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Top 10 hình ảnh Lồn múp – Mu to nhất thế giới

Tư thế quan hệ xếp tầng

Minh họa tư thế quan hệ xếp tầng
Minh họa tư thế quan hệ xếp tầng

Tư thế này thực hiện khá đơn giản và rất phù hợp với các cặp đôi mới yêu. Bạn nam ngồi ra cạnh gường sau đó chống hai tay về phía sau. Bạn nữ ngồi lên đùi của bạn nam và từ từ nhấc mông lên cho bạn nam đâm vào cô bé sau đó bạn nữ ngồi xuống.
Sau đó bạn có thể đâm cô bé liên tục bằng cách sử dụng cơ hông của mình. Ở tư thế này để hai người cùng sướng thì bạn nữ có thể chủ động nhấc mông mình lên sau đó nhập xuống như cách một mình một giang sơn.

Tư thế quan hệ chữ V

Minh họa tư thế quan hệ Chữ V
Minh họa tư thế quan hệ Chữ V

Sở dĩ tư thế này được gọi là chữ V vì chân bạn nữ khi thực hiện tư thế này hình chữ V. Tư thế này khá giống với tư thế truyền thông nhưng thay vì duỗi thẳng hai chân ra thì bạn nữ cần phải nhấc hai chân của mình lên và tạo thành hình chữ V. Bạn nam giúp bạn nữ mình đỡ mỏi bằng cách cho bạn nữ đặt chân lên vai. Khi thực hiện tư thế này bạn nam cần kéo mông bạn nữ lại gần cậu nhỏ và từ từ bơm vào. Tư thế này sướng hơn tư thế quan hệ truyền thống vì cô bé sẽ được bạn nam chăm sóc nhiều hơn do tăng diện tích tiếp xúc.

Tư thế xoắn

Minh họa Tư thế xoắn
Minh họa Tư thế xoắn

Đây vẫn là một biến thể của tư thế truyền thống. Thay vì bạn nữ nằm ngửa lên để bạn trai thích làm gì thì làm thì bạn nữ chỉ cần nằm nghiêng ra. Bạn nam từ từ tiến vào và luồn chân mình vào giữa hai chân của bạn nữ. Tay của bạn nam chống xuống giường sau đó nhấp và đâm vào cô bé.
Ưu điểm của tư thế này là giúp bạn đổi cảm giác của tư thế quan hệ truyền thông. Thay vì đâm thẳng thì thực hiện tư thế này bạn đâm ngang. Chắc chắn cô bé sẽ khóc thét vì sướng.

Tư thế úp thẳng

Minh họa Tư thế úp thẳng
Minh họa Tư thế úp thẳng

Tư thế này bạn nam vẫn nằm trên và bạn nữ nằm dưới. Tuy nhiên tư thế này khác tư thế quan hệ truyền thống ở chỗ bạn nữ thay vì nằm ngửa thì bạn nữ nằm úp. Bạn nam sẽ tự mình chủ động làm mọi việc mà không có bạn nữ.
Tư thế này thích hợp cho những hôm nào bạn nữ đang mệt mà chồng của mình gạ chịch quá nhiều. Bạn chỉ cần nằm úp xuống cho chồng thích làm gì thì làm và mình chỉ cần nằm tận hưởng mà thôi.

Tư thế nữ cao bồi

Minh họa tư thế nữ cao bồi
Minh họa tư thế nữ cao bồi

Tư thế úp thẳng phù hợp với những bạn nữ đang mệt thì tư thế nữ cao bồi lại ngược lại. Ở tư thế này bạn nam nằm dưới, bạn nữ ngồi trên người bạn nam và từ từ đưa cô bé ôm trọn cậu nhỏ. Bạn nữ sẽ chủ động ăn thịt cậu bé, bạn nam chỉ cần nằm yên cho cô bé thể hiện. Chắc chắn các cặp đôi sẽ rất thích tư thế này.
Ưu điểm của tư thế này là giúp bạn nữ kiểm soát được cảm xúc của mình. Lúc bạn nữ gần lên đỉnh thì chắc chắn sẽ giống nam giới, bạn nữ sẽ nhấp một cách nhanh hơn và sâu hơn. Khi đó cậu nhỏ sẽ bất ngờ với cảm giác được chăm sóc tận tình và xuất tinh.
Đừng bỏ lỡ: Ghế Tình Yêu là gì? 10 Tư thế làm tình Phê – Sâu trên ghế tình nhân

Tư thế quan hệ cho cặp vợ chồng mới cưới

Tư thế quan hệ nội trợ

Minh họa tư thế quan hệ nội trợ
Minh họa tư thế quan hệ nội trợ

Đây là tư thế quan hệ dành cho các chị em nội trợ vì thường các chị em dành rất nhiều thời gian để nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Hãy thử tường tượng bạn đang nấu ăn ở nhà bếp thì bổng chồng mình ôm chầm lấy từ phía sau bà kích thích bạn bằng cách vuốt ve cô bé. Sau đó anh chàng cởi từng khúc áo của bạn ra và làm tình với bạn. Ở một không gian chật hẹp thì sự sáng tạo luôn được xem trọng. Bạn nam chỉ cần nhấc bạn nữ ngồi lên thành của chỗ nấu nướng sau đó kêu bạn nữ lấy hai chân ôm lấy bạn nam. Sau đó bạn nam chỉ cần cho cậu nhỏ thâm nhập vào âm đạo của cô gái và bơm vào thôi.

Tư thế 69

Tư thế này khá quen thuộc với những cặp vợ chồng đã quan hệ lâu năm nhưng nó lại là mới mẻ cho những cập vợ chồng mới cưới.

Tư thế quan hệ 69
Tư thế quan hệ 69

Tư thế này là được xếp vào một trong những tư thế dạo đầu hót nhất.
Cách thực hiện tư thế này khá đơn giản, nam nằm dưới, nữ nằm trên là thuận chiều nhất. Khi đó nữ sẽ chăm sóc cậu nhỏ bằng miệng còn nam sẽ chăm sóc cô bé bằng lưỡi của mình. Hai người mút âm đạo của nhau đến khi cả hai cùng ướt át thì bắt đầu chuyển tư thế quan hệ khác.
Sở dĩ tư thế này hot vì khi mới bắt đầu quan hệ cần phải có khúc dạo đầu cho âm đạo của cô bé chảy nước ra thì cậu bé mới dễ đút vào được. Ngược lại cậu bé mà khô thì cũng khó để đút vào và nếu cố gắng đút vào sẽ gây ra hiện tượng rát âm đạo của người phụ nữ. Khi đó bạn tình của bạn sẽ không thấy sướng mà chỉ thấy khó chịu thôi.
Đừng bỏ lỡ: Top 10 thuốc kích dục nữ cực mạnh không màu không mùi không vị cho bạn gái dùng vào là muốn quan hệ tình dục ngay.

Tư thế bế bổng

Tư thế quan hệ bế bổng
Tư thế quan hệ bế bổng

Tư thế này chỉ áp dụng đối với những bạn nam khỏe mạnh. Bạn nam bế bạn tình của mình lên, cô gái sẽ ôm bạn tình của mình và vòng hai chân ra sau. Cậu bé sẽ cắm thẳng vào cô bé. Ở tư thế này cô bé và cậu bé sẽ tiếp súc gần như là sâu hết mức. Lúc này bạn chỉ cần đặt hai tay mình vào mông của bạn tình sau đó đưa ra đẩy vào.
Ưu điểm của tư thế này là giúp bạn vào bạn tình nhìn thấy nhau, vừa làm tình vừa hôn nhau được và phần ngực của cô gái sẽ áp vào ngực bạn.
Để tạo khoái cảm hơn cho cậu bé thì cô gái chỉ cần giả vờ mệt và ngã đầu vào vai của chàng trai. Khi đó cô gái sẽ tạo cho chàng trai cảm giác mình cần phải chăm sóc cho cô bé tốt hơn. Bên cạnh đó bạn nữ cần phải kết hợp với các tiếng rên rỉ để cho chàng trai của mình biết là mình đang sướng như thế nào.

Tư thế gói quà

Minh họa tư thế quan hệ gói quà
Minh họa tư thế quan hệ gói quà

Tiếp tục là một biến thể của tư thế quan hệ truyền thống. Bạn nữ thay vì duỗi hai chân ra để bạn nam thích làm gì thì làm thì ở tư thế này bạn nữ cần ôm chặt lấy bạn nam. Hai chân của bạn nữ cần ôm chặt vào bạn nam. Khi bạn nữ ôm chặt như thế thì bạn nam sẽ hơi khó để dập bạn nữ. Tuy nhiên bạn nữ có thể hỗ trợ bạn nam bằng cách lấy hai chân mình đẩy từ phía sau lưng của bạn nam để cậu nhỏ thâm nhập cô bé mạnh hơn.

Tư thế trên mặt

Minh họa tư thế Trên mặt
Minh họa tư thế Trên mặt

Đây là một trong những tư thế của màn dạo đầu. Bạn nam tiến gần lên mặt bạn nữ và cho cậu nhỏ vào miệng bạn nữ. Khi đó bạn nữ sẽ chăm sóc cậu nhỏ một cách chu đáo giúp cho bạn nam có hứng hơn. Khi cậu nhỏ ướt át thì bạn nam có thể đổi lại tư thế 69 và giúp bạn nữ chăm sóc cô bé cho cô bé ướt át hơn. Sau khi cả hai cùng chăm sóc cho nhau thì có thể lao vào và chén nhau thôi.
Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm tình ĐIÊU LUYỆN khiến nàng khen hết lời

Tư thế quan hệ trong nhà tắm

Nhà tắm là nơi làm tình lý tưởng của các cặp đôi mới cưới hoặc đã quá quen với chuyện làm tình. Khi ở trong nhà tắm hai bạn có thể tắm cho nhau, thấy được rõ từng chi tiết trên cơ thể đối phương. Ngoài ra ở trong nhà tắm, hai bạn có thể rửa sạch vùng sinh dục và thoa lên những loại dầu thơm quyến rũ. Ở trong nhà tắm bạn sẽ không sợ cô bé khô nước nữa và không cần phải liếm cô bé nữa. Thông thường trong nhà tắm con gái sẽ chủ động mút cậu nhỏ để kích dục bạn nam của mình.

Tư thế múa ba lê

Minh họa tư thế múa ba lê
Minh họa tư thế múa ba lê

Tư thế này được thực hiện dựa trên tư thế đứng. Khi cả hai đang tắm thì bạn nam có thể chủ động gợi tình bạn nữ bằng cách ôm hôn và giúp bạn nữ rửa cô bé. Sau đó bạn nam cần nhấc chân bạn nữ lên, cầm cậu nhỏ phang thẳng vào bên trong âm đạo của cô gái.
Tuy nhiên các bạn cần lưu ý là nhà tắm rất trơn nên bạn cần để bạn nữ dựa vào tường. Ở tư thế này hai bạn có thể vừa làm tình vừa trao nhau những nụ hôn nồng cháy.

Tư thế quan hệ gập ngược

Đây là một trong những tư thế quan hệ trong nhà tắm được nhiều cặp đôi thích nhất. Khi thực hiện tư thế múa ba lê xong bạn nam cần yêu cầu bạn gái chủ động thực hiện tư thế này.

Minh họa tư thế gập ngược
Minh họa tư thế gập ngược

Bạn nữ chỉ cần gập người xuống và đưa hai tay cho bạn nam nắm. Sau đó thì bạn nam từ từ đâm cậu nhỏ từ phía sau vào sâu trong cô bé. Do bạn nữ cúi rất thấp nên phần mu sẽ lộ ra khá rõ, bạn nam tha hồ thích làm gì thì làm.

Tư thế quan hệ kiểu doggy biến thể

Minh họa tư thế Doggy biến thể
Minh họa tư thế Doggy biến thể

Bạn nữ sẽ chống hai tay của mình vào đùi của chính mình. Sau đó chu phần mông của bạn ấy về phía sau. Bạn nam sẽ từ từ đâm bạn nữ từ phía sau và thực hiện các động tác đẩy.
Ở tư thế này bạn nam có thể tăng tốc độ làm tình lên cực điểm do cậu nhỏ rất dễ sâm nhập vào bên trong cô bé. Và ở tư thế này bạn nam có thể dùng nhiều sức đâm mạnh từ phía sau một cách liên tục khiến bạn nữ thở dốc do sướng.

Tư thế quan hệ nhún bóng trong toilet

Tư thế quan hệ trong toilet
Tư thế quan hệ trong toilet

Bạn nam sẽ lấy toilet là lợi thế. Để thực hiện được tư thế này bạn chỉ cần đóng nắp toilet lại sau đó bạn nam ngồi lên trên nắp toilet. Lưng của bạn nam ngả về phía sau dựa vào toilet. Bạn nữ sẽ tiến đến ngồi lên cậu nhỏ và thực hiện nhấp nhô.
Chú ý: Tư thế này cần bạn nữ phải chủ động trong làm tình. Những bạn nữ hay e thẹn thì không phù hợp.
Cảm giác của tư thế này mang lại sẽ khá thú vị cho các cặc đôi đã quá hiểu nhau.

Tư thế vỏ sò

Minh họa Tư thế vỏ sò
Minh họa Tư thế vỏ sò

Tư thế này là một trong những tư thế biến thể của tư thế chữ V. Thay vì khoác chân lên vai của người đàn ông thì người phụ nữ cần đưa hai chân của mình lên phía trước sát gần mặt. Người đàn ông chống tay và hỗ trợ người phụ nữ giữ hai chân giúp cho người phụ nữ đỡ mỏi hơn khi phải dơ chân lên trong thời gian dài.
Đặc điểm của tư thế này là người phụ nữ khi dơ hai chân lên gần cổ của mình thì phần mông phải đẩy lên trên. Lúc này người con trai sẽ dùng cậu bé đâm dễ dàng vào cô bé. Tư thế này chỉ nên thực hiện trong thời gian ngắn do người phụ nữ sẽ rất nhanh mỏi chân do phải dơ lên quá cao.

Tư thế chữ X

Minh họa Tư thế quan hệ chữ X
Minh họa Tư thế quan hệ chữ X

Tư thế này rất giống với tư thế truyền thống tuy nhiên thay vì mặt đối mặt với người phụ nữ thì người đàn ông lại nằm chéo qua người phụ nữ.
Để thực hiện được tư thế này thì bạn nam ban đầu phải đưa cậu nhỏ vào theo tư thế truyền thống. Sau đó xoay người tạo thành hình chữ X.
Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện khá đơn giản và tạo ra các cảm giác mới mẻ.

Tư thế góc tù

Minh họa tư thế góc tù
Minh họa tư thế góc tù

Bạn nam và bạn nữ đều chống tay về sau, mặt hai người đối diện nhau. Chân bạn nam ở dưới, bạn nữ ở trên. Trong tư thế này để cả hai cùng lên đỉnh thì bạn nữ cần chủ động thay bạn nam nhấp lên xuống cho cô bé ma sát với cậu nhỏ.
Ưu điểm của tư thế này là cả hai bạn nhìn thấy nhau và có thể chủ động điều chỉnh nhịp làm tình dựa vào sắc mặt của cả hai người.

Tư thế quan hệ doggy nằm

Minh họa tư thế doggy nằm
Minh họa tư thế doggy nằm

Thông thường khi thực hiện tư thế doggy thì người con gái thực hiện tư thế bò. Tuy nhiên trong trường hợp này người còn gái sẽ không bò mà nằm hẳn xuống. Người đàn ông đâm từ phía sau theo kiểu chó.
Lưu ý để thực hiện được tư thế này thì người phụ nữ cần có gối để kê vào bụng. Hành động này nhằm mục đích nâng phần mông người phụ nữ lên để đàn ông dễ cắm vào.

Tư thế leo cây

Minh họa tư thế leo cây
Minh họa tư thế leo cây

Người phụ nữ ngồi lên phần hông của người đàn ông sau đó cho cô bé nuốt trọng cậu bé. Thực hiện tư thế này rất dễ nhưng để vận hành nó lại cần tới sự trợ giúp của người phụ nữ.
Khi bắt đầu quan hệ bạn nữ cần chủ động nhấp lên xuống kích thích cậu nhỏ. Khi có sự kích thích người đàn ông sẽ tự động đâm bạn

Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Minh họa tư thế quan hệ nằm nghiêng
Minh họa tư thế quan hệ nằm nghiêng

Hãy tưởng tượng bạn đang mệt mà tự nhiên có một vòng tay ấm áp ôm từ phía sau. Tay từ từ vuốt ve cô bé rồi cho cậu nhỏ vào bên trong cô bé. Bạn chỉ cần nằm yên và tận hưởng cảm giác cậu bé ở sâu bên trong âm đạo thôi.

Tư thế xe đẩy cút kít

Minh họa tư thế xe đẩy cút kít
Minh họa tư thế xe đẩy cút kít

Ở tư thế này bạn nữ sẽ chống tay xuống sàn. Bạn nam bế hai chân của bạn nữ lên rồi bắt đầu đâm cậu nhỏ vào giữa.
Tư thế này đem lại cảm giác khoái cảm cho bạn nam khi thấy bạn nữ la hét vì đâm vào quá sâu.

Tư thế thuyền trôi

Minh họa tư thế thuyền trôi
Minh họa tư thế thuyền trôi

Bạn nữ nằm trên bạn nam nhưng thay vì quay mặt vào người bạn nam thì bạn gái quay mặt ra phía sau. Từ từ nhấc nhẹ mông lên cho bạn nam tăng tốc độ đâm vào cô bé. Bạn nam cần đâm càng nhiều và mạnh thì bạn nữ sẽ càng nhanh lên đỉnh.
Tay bạn nam để vào eo của bạn nữ và có thể tiến gần tới mông. Bạn nam lấy người bạn nữ là điểm tự và tăng tốc độ làm tình.

Tư thế quan hệ Kanguru

Tư thế quan hệ Kanguru
Tư thế quan hệ Kanguru

Đây là một tư thế quan hệ tương đối khó dành cho những cặp đôi thích khám phá. Để thực hiện tư thế này, bạn nam nằm ở dưới và gập đầu gối gần tới ngực của mình. Sau đó bạn nữ ngồi vào phần đùi của bạn nam và giúp bạn nam cho cậu nhỏ vào bên trong. Tay bạn nam ôm eo của bạn nữ sau đó hai người thực hiện động tác nhún và cảm nhận sự thăng hoa.
Tư thế này sẽ khó duy trì được lâu do bạn nam có thể không thích sự gò bó và mỏi chân.
Tham khảo thêm: Quan hệ khi mang thai có nên không? 7 tư thế quan hệ với phụ nữ có thai

Tư thế quan hệ vợ chồng đã cưới lâu năm

Cắc cặp vợ chồng đã quá hiểu nhau thì việc làm tình cũng trở nên cầu kỳ hơn. Lúc này cắc cặp đôi sẽ trở nên thú tính hơn trong quan hệ và thích những tư thế khó.

Tư thế La Hán đẩy xe bò

Tư thế La hán đẩy xe bò
Tư thế La hán đẩy xe bò

Ở tư thế này các cô gái cần phải có một điểm tựa rồi chống tay xuống đó. Người đàn ông từ phía sau nhấc chân và đùi cô gái lên và từ từ đâm vào cô bé từ phía sau. Cô gái cần phải banh rộng chân ra để cho người đàn ông có thể luôn vào giữa hai chân và bơm vào.
Chú ý: Cô gái nên chọn những địa điểm dễ tựa như ở mép giường vì khi chống tay cô gái sẽ thấy thoải mái. Chắc chắn đàn ông từ phía sau phải hơi khom lưng và đẩy cậu bé lên phía trước thì mới có thể đâm vào được. Từ phía sau, người đan ông cần phải đưa đẩy mông của mình để cậu nhỏ thụt ra thụt vào bên trong âm đạo.
Lợi ích của tư thế: Tư thế này giúp người đàn ông có thể quan sát được cơ thể người phụ nữ ở phía sau. Với làn da mềm mại cùng với cặp mông to tròn thì người đàn ông sẽ nhanh chóng đạt khoái cảm. Ở tư thế này người đàn ông có thể sử dụng hết sức lực của mình làm tình nhanh khiến cô bé khóc thét vì sướng.

Tư thế Vác cày qua núi

Minh họa tư thế Vác cày qua núi
Minh họa tư thế Vác cày qua núi

Tư thế này còn được gọi là tư thế nấu ăn. Rất phù hợp với các bà nội trợ. Ở tư thế này cần có một mặt phẳng như giường hay bàn ăn. Lúc người vk đang nấu ăn người đàn ông có thể từ từ ôm phía sau sau đó bế người phụ nữ đặt lên bàn. Khoác hai chân người phụ nữ lên vai người đàn ông, người đàn ông nâng mông người phụ nữ lên và đâm từ từ vào. Ở tư thế này người đàn ông có thể đâm thật mạnh vào cô bé khiến cô bé phải cầu xin bạn dừng lại vì xung sướng. Với tư thế này âm đạo người phụ nữ không hề khép kín nên người đàn ông có thể kiểm soát được việc xuất tinh.
Tư thế này khá đơn giản và không hề tiều tốn sức lực của cả hai nên mỗi ngày 2 nháy trưa tối là chuyện các bạn nên làm cho người phụ nữ của mình.
Tư thế này phù hợp với những bạn xuất tinh sớm do sự ma sát của âm đạo lên dương vật rất ít nên người đàn ông thoải mái đâm mà không sợ xuất tinh.

Tư thế ông tiên trồng củ cải

Minh họa tư thế tiên ông trồng củ cải
Minh họa tư thế tiên ông trồng củ cải

Để thực hiện tư thế này khá đơn giản, bạn chỉ cần kêu bạn tình ngồi lên đùi của mình sau đó banh cô bé ra. Bạn sẽ từ từ đút cậu nhỏ vào từ phía dưới đâm lên.
Người đàn ông khi thực hiện tư thế này cần chủ động, nữ giới chỉ là người ngồi trên và thụ hưởng. Tất cả sức sực của người đàn ông sẽ dồn lên đùi và nhấc cô ấy lên rồi lại để xuống. Mỗi lần nhấc lên để xuống là cậu bé sẽ được thụt ra thụt vào cô bé.
Tư thế này có một lợi thế là hai người có thể nhìn thấy mặt nhau và đôi khi có thể dừng lại và trao nhau những nụ hôn. Tư thế ông tiên trồng củ cải áp dụng được cho rất nhiều đối tượng kể cả những người có thể trạng gầy yếu mà người yêu lại có phần hơi béo.

Tư Thế Groundhog

Minh họa Tư Thế Groundhog
Minh họa Tư Thế Groundhog

Tư thế quan hệ Groundhog mang lại rất nhiều cảm súc cho cả hai bạn. Bạn nữ nằm úp lên giường và bạn nam ngồi phía sau vòng 3 của bạn nữ. Bạn nam sẽ từ từ đút cậu bé vào bên trong cô bé. Bạn nữ nằm ở tư thế chân khép nên cô bé rất khít. Bạn nam sẽ hơi khó cho vào nhưng khi thực hiện thành công thì cảm giác mang lại sẽ rất sướng.

Tư thế Doggy

Minh họa tư thế Doggy
Minh họa tư thế Doggy

Tư thế Doggy hay còn gọi là quan hệ kiểu chó. Thực hiện tư thế này rất đơn giản, người phụ nữ ở trạng thái bò. Người đàn ông sẽ đâm vào cô bé từ phía sau. Tư thế doggy này cũng cho bạn biết được trình độ làm tình của cô gái bạn đang chịch thế nào.

Nhận biết trình độ làm tình
Nhận biết trình độ làm tình

Nếu cô gái ấy thực hiện bò lưng cao hơn mông thì đây chắc chắn là một cô gái đang còn rất ít kinh nghiệm.
Nếu cô gái ấy lưng hạ thấp xuống và bằng mông thì đây là một cô gái đã có chút kinh nghiệm trong chuyện làm tình.
Nếu cô gái hạ thấp mặt và lưng xuống giường, mông chổng lên trên cho bạn chịch thì đây chắc chắn là một cô bé rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện làm tình.

Tư thế Úp Thìa

Minh họa tư thế Úp Thìa
Minh họa tư thế Úp Thìa

Tư thế này thực hiện khá đơn giản, các bạn nữ chỉ cần nằm nghiêng sang một bên, gập người lại một chút. Sau đó người đàn ông đâm cậu nhở từ phía sau lưng.
Tư thế này có nhược điểm là bạn không thể làm tình nhanh được mà phải từ từ. Nếu bạn nam nào có dương vật hơi ngắn thì từ thế này không phải là sự lựa chọn tốt.
Ưu điểm của tư thế này là giúp người phụ nữ có cảm giác kích thích, tò mò khi bạn nữ không hề nhìn thấy đối phương.
Xem ngay kẻo hối hận cả đời: Top 10 thuốc cường dương tốt nhất hiện nay có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ, giúp kéo dài thời gian cuộc yêu đến cả tiếng đồng hồ được Bác sĩ khuyên dùng.

Tư thế quan hệ trên ghế 3D

Tư Thế Butterfly – Hình ảnh 3D

Minh họa Tư thế quan hệ Butterfly
Minh họa Tư thế quan hệ Butterfly

Ở tư thế này bạn nữ ngồi trên ghế và ngả mình về sau thư dãn. Bạn nam sẽ tiến đến và quỳ gối trước cô bé. Trước khi quan hệ tình dục thì bạn nam cần liếm cho cô bé trở nên ướt áp. Sau đó bạn nam đâm cậu nhỏ vào bằng cách ôm lấy eo của bạn nữ và di chuyển. Ghế sẽ tự di chuyển rất thuận tiện cho việc làm tình.
Chú ý: Khi làm tình các bạn nên chọn ghế nào có tầm thấp bằng với khoảng cách của cậu nhỏ so với mặt đất để việc làm tình diễn ra thuận tiện.

Hình ảnh 3D – Tư Thế Sitting Wheelbarrow

Minh họa Tư Thế Sitting Wheelbarrow
Minh họa Tư Thế Sitting Wheelbarrow

Ở tư thế này cần một chiếc ghế dài. Bạn nữ nằm úp lên ghế. Bạn nam ngồi ngay sau giữa phần đùi của bạn nữ và thực hiện đâm vào cô bé.
Tư thế này sẽ khó thực hiện vì cần phải có một cái ghế dài để bạn nam có thể ngồi dạng cả hai chân ra.

Tư Thế Split Butterfly 3D

Minh họa Tư Thế Split Butterfly
Minh họa Tư Thế Split Butterfly

Tư thế này thực hiện khá đơn giản. Thay vì bạn nữ để hai chân xuống đất thì bạn nam giúp bạn nữ dạng rộng hai chân sang ngang. Khi đó bạn nam sẽ thấy được cô bé hấp dẫn như thế nào. Hai bạn sẽ thấy được cậu bé đang làm gì với cô bé. Tư thế này giúp cậu bé đâm rất sâu vào bên trong cô bé để cả hai cùng lên đỉnh.

Tư Thế Folded Butterfly

minh họa Tư Thế Folded Butterfly
minh họa Tư Thế Folded Butterfly

Để thực hiện tư thế Folded Butterfly rất đơn giản. Bạn nam cho bạn nữ gác hai chân lên vai sau đó đâm cậu nhỏ vào bên trong.
Tư thế này có lợi thế hơn so với tư thế Split Butterfly là cô bé trở nên khít hơn khi bạn nữ khép chân lại. Điều sẽ khiến cho bạn nam có cảm giác sướng hơn.

Tư Thế Lap Dance 180

Minh họa tư thế Tư Thế Lap Dance 180
Minh họa tư thế Tư Thế Lap Dance 180

Tư thế này rất phù hợp với tất cả các cặp đôi vợ chồng. Đây là một trong những tư thế làm tình ngoài phòng khách. Nếu bạn đã quá chán với cảnh làm tình trên giường thì giờ đây bạn có thể tìm một không gian mới mẻ hơn như phòng khách để làm tình.
Hãy tưởng tượng bạn nam đang nằm xem phim thì người phụ nữ tiến vào ngồi lên đùi và ôm cổ bạn nam. Hai người trao nhau những nụ hôn và bắt đầu gạ chịch nhau. Bạn nam bắt đầu bóp vú và vuốt ve cô bé khiến bạn nữ bị kích thích và muốn được chịch. Tư thế này không cần bạn nam cởi hết quần vào mà chỉ cần cho cậu nhỏ ra ngoài. Bạn nữ cũng không cần cởi hết quần áo mà chỉ cần cho c bé một lỗ hở. Cậu bé sẽ dễ dàng đâm vào cô bé.
Tư thế này rất kích thích do khi ngồi âm đạo phụ nữ rất căng và tư thế này đâm vào rất sâu. Bạn nữ sẽ có cảm giác có chiếc cọc đang đi vào trong cơ thể.

Tư Thế Squatting Lap Dance

Minh họa Tư Thế Folded Butterfly
Minh họa Tư Thế Folded Butterfly

Tư thế này được thực hiện khi bạn nam ngồi thư giãn trên ghế.Bạn nữ ngồi lên đùi bạn nam nhưng quay mặt về phía trước cùng chiều với bạn nam. Bạn nữ để hai chân lên ghế và ngồi xổm.
Tư thế này cần bạn nữ chủ động nhấp. Bạn nam ôm eo bạn nữ hỗ trợ tốc độ làm tình.

Tư thế quan hệ tình dục lâu ra

Các bạn nam có thừa nhận rằng lần đầu tiên quan hệ các bạn rất nhanh ra không? Có bao giờ các bạn tự hỏi là tại sao lại như vậy chưa? Câu trả lời là do lần đầu tiên quan hệ, cô bé của bạn gái bạn quá khít làm cho cậu bé của bạn xuất tinh sớm.
Trước khi chọn các tư thế quan hệ lâu ra các bạn cần nắm được cơ chế của việc xuất tinh. Khi cậu bé được kích thích cực đại thì não bộ sẽ phát tín hiệu cho tinh hoàn xuất tinh. Chính vì thế cần phải tránh những tư thế quá khít như tư thế truyền thống, doggy.
Một số tư thế nên áp dụng để kéo dài thời gian quan hệ như tư thế hình chữ V, tư thế nữ cao bồi hoặc tư thế Folded Butterfly. Đặc điểm chung của các tư thế này là chân bạn nữ dạng rộng ra nên đun cậu bé vào sẽ rất dễ và ma sát không lớn.

Nguồn healcentral

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here