[HƯỚNG DẪN] Cách Thủ dâm – Sốc lọ – Quay Tay phê tận óc

0
3350
Nam giới đang thủ dâm

Chào các anh em “đồng dâm” ! Nếu bạn chưa phải thì sau bài viết này bạn sẽ sớm trở thành một “đồng dâm” mà thôi, ngoài ra mình tin bạn cũng sẽ mở mang thêm nhiều kiến thức về “bộ môn” này đấy!!
Thủ dâm là một hoạt động đã xuất hiện từ rất rất lâu khi con người muốn tự giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình như một hành động bản năng.
Nào, theo như một nghiên cứu thì gần như tất cả đàn ông trên thế giới đều đã, đang và sẽ thủ dâm ( nhất là sau khi đọc hết bài viết này), phần còn lại thì… nói dối.
Với sự phổ biến của “bộ môn” trực tiếp liên quan đến sinh lý nam giới này thì hôm nay hãy cùng HiThuoc tìm hiểu về nó nhé!

Thủ dâm ở nam là gì?

Nam giới đang thủ dâm
Nam giới đang thủ dâm

Dành cho các bạn chưa biết thì đó là hành động kích thích dương vật (bên ngoài) bằng tay hoặc dụng cụ hỗ trợ trong 1 khoảng thời gian ngắn tạo nên sự khoái cảm cho nam giới sau đó lên đỉnh và xuất tinh.

Những từ đồng nghĩa với thủ dâm nam

Ở văn hóa của Việt Nam thì từ thủ dâm trở nên khá nhạy cảm. Để tránh đi sự ngại ngùng và có phần hơi tục thì các bạn trẻ đã sáng tạo ra một số từ ngữ “lóng” để miêu tả hoạt động thủ dâm như:

Quay tay

Miêu tả hoạt động liên tục của tay khi thủ dâm. Từ này có vẻ là thường được các bạn trẻ sử dụng nhất vì nó khá tế nhị .

Sóc lọ

Nhiều bạn hay nói đùa là bắt con sóc bỏ vào lọ. Đây là từ miêu tả hành động thủ dâm hệt như nghĩa đen của nó: cầm một cái lọ và sóc.
Một từ lóng khá là hài hước phải không nào.

Vuốt trụ

Nam giới đang vuốt trụ
Hình ảnh minh họa: Nam giới đang vuốt trụ

Miêu tả hành động vuốt dọc khối trụ( dương vật) khi thủ dâm.
Từ này hiện nay rất ít người nói.

Tự sướng

Miêu tả hành động tự giải quyết nhu cầu sinh lý cho bản thân. Vậy nên dĩ nhiên từ này dành cho cả thủ dâm nam và nữ.
Ngoài ra thì nó cũng là từ để miêu tả thao tác selfie. (các bạn cẩn thận nhầm lẫn khi sử dụng nhé !)

Sục cu

Từ này thì quá rõ ràng, trần trụi và có phần thô thiển hơn từ thủ dâm. Nhưng nó miêu tả chính xác hành động thủ dâm là “sục” phần da phía ngoài dương vật.

Con trai thủ dâm vào năm bao nhiêu tuổi?

Thông thường con trai thường bắt đầu biết quay tay ở lúc 12 - 15 tuổi
Thông thường con trai thường bắt đầu biết quay tay ở lúc 12 – 15 tuổi

Nếu như để đưa ra một con số chính xác về độ tuổi bắt đầu thủ dâm ở nam giới thì có lẽ là không có. Có thể là từ 12 – 15 tuổi hoặc cũng có thể ít hơn. Việc thủ dâm nam thường bắt đầu vào độ tuổi dậy thì khi nam giới bắt đầu có những ham muốn và bắt đầu tìm hiểu về quan hệ tình dục hay là sinh sản.

Lợi ích của việc thủ dâm

Giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

Theo một nghiên cứu thì việc thủ dâm và khoành khắc lên đỉnh sẽ giúp cơ thể thư giãn và giải tỏa căng thẳng do cơ thể sản sinh ra một loại hormone là endorphins một loại dorphin nội sinh. Nó gây cảm xúc vui vẻ yêu đời cho con người.

Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Thủ dâm giúp dễ ngủ hơn
Thủ dâm giúp dễ ngủ hơn

Chính sự giải tỏa căng thẳng đó và sau khi thủ dâm bạn có phần hơi mệt điều đó khiến bạn thiếp vào một giấc ngủ thật say và chất lượng.

Thủ dâm hợp lý giúp cải thiện sức khỏe hơn

Thủ dâm có nhiều lợi ích với sức khỏe của nam giới
Ngoài Endorphins thì thủ dâm còn giúp tăng tiết Hormone Cortisol giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, tinh hoàn của những người thường thủ dâm từ 20 -25%. Lí do là giúp tống khứ một số chất cặn, chất thải, mầm bệnh qua hoạt động phóng tình.
Cải thiện chất lượng tinh trùng của nam giới.

Thủ dâm trước quan hệ giúp quan hệ lâu ra hơn

Quay tay trước khi quan hệ tình dục giúp lần làm tình sau bạn sẽ lâu ra hơn
Quay tay trước khi quan hệ tình dục giúp lần làm tình sau bạn sẽ lâu ra hơn

Như các bạn đã biết đấy hiếu chiến thì dễ thua cuộc, vì vậy trong “cuộc yêu” một số người đã giảm độ hiếu chiến của dương vật bằng cách tự mình đánh lẻ một trận. Hay nói các khác là thủ dâm trước khi quan hệ, điều đó sẽ giúp làm giảm độ nhạy cảm cho dương vật và tạo môt tâm lý tự tin từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Phòng tránh được nhiều bệnh lây lan qua đường tình dục

Điều này thì là hiển nhiên rồi.
Xin thưa có nhiều nam giới khi có nhu cầu sinh lý không thể kiềm chế hay tự giải tỏa bằng cách này hay cách khác đã tìm đến dịch vụ gái mại dâm và từ đó có nguy cơ mắc các bệnh đường tình dục.
Vậy thì trong những lúc  “nứng”  như vậy thì thủ dâm là một phương án an toàn cho các bạn nam để tránh nguy cơ lây lan nhé.

Tận hưởng cực khoái lên đỉnh

Lên đỉnh
Lên đỉnh

Nhu cầu sinh lý là một điều mà tạo hóa  đã ban cho tất cả con người vậy nên cảm giác khoái lạc khi giải tỏa sinh lý là một điều đáng tận hưởng trong cuộc đời này, trong đó thì thủ dâm là cách khá tốt với các bạn chưa có bạn tình. Nó cũng là một trải nghiệm đáng thử và an toàn đối với các em nam tuổi dậy thì nảy sinh nhu cầu về sinh lý.
Ngoài ra nó còn giúp bạn tự tìm hiểu, khám phá nhu cầu tình dục của bản thân

Đối với quan hệ vợ chồng hạnh phúc hơn

Hạnh phúc gia đình phụ thuộc vào nhiều vấn đề trong đó có vấn đề trung thủy. Vậy thì việc thủ dâm này có thể giúp con người trong nhiều trường hợp vượt qua cám dỗ về tình dục giúp gìn giữ mối quan hệ vợ chồng.
Một mặt tích cực hơn thì thủ dâm cho nhau là một màn dạo đầu yêu thích của nhiều cặp đôi, các bạn có thể sử dụng nó để cho “cuộc đấu” thêm nảy lửa và yêu nhau nhiều hơn nhé!

Một tuần thủ dâm mấy lần là tốt?

Số lần thủ dâm tuân theo quy tắc số 9
Số lần thủ dâm tuân theo quy tắc số 9

Sau một quá trình nghiên cứu về tần xuất quan hệ tình dục ở nam giới thì các nhà khoa học đã đúc kết ra một công thức gọi là “quy tắc số 9” để đưa ra một lời khuyên tương đối chính xác về số lần nên quan hệ  tình dục trong một tuần của nam giới có độ tuổi từ 20 trở lên. (Mình áp dụng công thức này ở đây vì nó tương đương với số lần phóng tính).

Quy tắc số 9

Công thức như sau: Lấy số hàng chục tuổi của bạn nhân với 9.
Kết quả là một số có 2 chữ số: Với số hàng đơn vị phản ánh số lần quan hệ còn số hàng chục phản ánh số tuần duy trì số lần quan hệ đó.
Ví dụ bạn 36 tuổi: Ta lấy số hàng chục là 3 nhân 9: 3×9=27, tức là tấn suất quan hệ lý tưởng của bạn là 7 lần trong vòng 2 tuần.
Bây giờ thì bạn có thể áp dụng công thức này với tuổi của mình rồi chứ.
Tuy nhiên, công thức cũng chỉ mang ý nghĩa tương đối. Ví dụ bạn 22 tuổi, bạn sẽ có 2×9=18, tức là bạn nên phóng tinh 8 lần trong một tuần. Nhưng với 1 tuần bận rộn hay thậm chí bạn không có hứng, cảm xúc không ổn thì bạn chẳng thể nào bắt bản thân phải “làm” đến 8 lần trên tuần. Vậy nên điều đó khá tương đối nhưng nếu bạn cảm thấy tần suất chênh lệnh quá nhiều so với công thức thì bạn nên để ý nhiều hơn đến sức khỏe sinh lý của bản thân.

Cách thủ dâm, quay tay, sóc lọ lâu ra và sướng nhất cho nam giới

Sóc lọ cổ điển

Quay tay
Quay tay

Một cách khá phổ biến và mình nghĩ bất kì con trai nào cũng biết đến nỗi nó trở thành bản năng.
Đầu tiên hãy kích thích dương vật cương cứng
Sau đó bạn sử dụng tay thuận để nắm dương vật bằng 5 ngón. Đừng nắm chặt quá tránh cảm giác khó chịu.
Rồi di chuyển nhịp nhàng vừa phải lên xuống dọc chiều dài dương vật.
Gel bôi trơn là 1 lựa chọn không tồi cho những bạn đã cắt bao quy đầu để tránh tổn thương đầu dương vật.

Quay tay Ok

Đây cũng là một kiểu rất phổ biến mà nam giới hay sử dụng và khá quen trong thuộc trong các bài tập giúp tăng kích thước dương vật.
Phần đầu dương vật lúc này sẽ được kích thích bằng cách nắm dương vật bằng 2 ngón trỏ và cái của tay thuận tạo thành một vòng tròn giống kí hiệu “ok”.
Xiết vào phần đầu dương vật với lực vừa phải và bắt đầu “sục” cho tới lúc lên đỉnh thôi.
Với các bạn chưa cắt bao quy đầu thì phần da này sẽ ma sát với đầu dương vật giúp bạn đạt cực khoái nhanh hơn.
Với các bạn đã cắt bao quy đầu nên sử dụng thêm gel bôi trơn.

Quay tay kiểu lén lút, chà cậu bé vào quần vải

Chà cậu bé vào vải
Chà cậu bé vào vải

Một cách “tự sử” khá là kích thích nhưng cũng không kém phần lạ lẫm cho các bạn nam mới bắt đầu hay muốn thử cảm giác lạ.Nếu dương vật của bạn đã quá quen thuộc với cảm giác lòng bàn tay đến nỗi nhàm chán thì bạn có thế thử cách tiếp xúc khác qua việc chùm đầu dương vật. Phương pháp đòi hỏi bạn cần “hy sinh” một tấm vải sạch để bạn “tấn công” vào đó !
Đầu tiên thì bạn kích thích cho dương vật cương cứng. Sử dụng tấm vải sạch, chiếc áo, chiếc quần đùi.. chùm lên đầu dương vật. Sau đó thì kích thích dương vật đặc biệt là phần đầu thông qua lớp vải cho đến khi xuất tinh. Để dương vật được kích thích triệt để hơn thì bạn nên kéo phần bao quy đầu xuống để lộ đầu dương vật nhé.
Lưu ý: nên chọn một tấm vải, áo… mềm, sạch sẽ và nhẵn nhụi để tránh làm tổn thương đầu dương vật.
Sau khi hành xử bạn có thể giặt sạch tấm chùm để sử dụng cho lần tới nếu như cách này hấp dẫn nhé!

Thủ dâm kiểu đua ngựa

Một phương pháp nghe thôi đã thấy có gì đó rất là “thể thao” phải không nào ! Và quả thực là cách thực hiện của nó cũng có sự thay đổi lớn.
Cách này bạn sẽ dùng cả 2 bàn tay nắm dương vật, trong đó thì một tay bạn nắm sát gốc dương vật bằng cả bàn tay, tay còn lại thì sẽ nắm nối tiếp đó vào phần đầu dương vật. Lưu ý là tay tiếp xúc phần đầu dương vật sẽ có phần lỏng hơn để thuận tiện cho quá trình di chuyển của dương vật. Nguyên tắc của động tác này là tạo ra một ống thắt tương tự như âm đạo từ đó gây khoái cảm cho dương vật.
Cuối cùng bạn sẽ sử dụng phần hông đẩy dương vật nhịp nhàng theo chiều dọc ống thắt.
Để đàm bảo dương vật đủ độ dài và thuận tiện cho động tác đẩy hông thì bạn nên ở tư thế quỳ gối thẳng lưng. Cũng có nhiều người lựa chọn tư thế nằm ngửa đẩy hông tuy nhiên sẽ mất sức hơn.
Phương pháp này nên sử dụng gel bôi trơn để tạo cảm giác thật và khoái cảm hơn.

Cách quay tay và lăn cánh tay

Dương vật có một sự nhạy cảm và dễ dàng bị kích thích khi tiếp xúc với các bề mặt mềm mịn.
Lần này phần mình sử dụng tiếp súc là phần cánh tay – khoảng từ cổ tay tới khuỷu tay.
Tay thuận bạn sẽ nắm dương vật, vừa kích thích và điều chỉnh dương vật tiếp xúc với cánh tay theo mọi hướng để tạo sự ma sát cho tới khi lên đỉnh và phóng tinh.
Với bề mặt mịn như phần cánh tay sẽ mang lại một cảm xúc êm ái và vô cùng kích thích cho dương vật đặc biệt là phần đầu và bề mặt dưới dương vật.
Cách thức chỉ hiệu quả cao ở các bạn tay ít lông .
Sau khi “hành xử” bạn nhớ rửa tay và dọn dẹp chiến trường nhé !

Quay tay tự sướng kết hợp xem phim 18+

Xem phim 18+
Xem phim 18+ giúp tăng cảm giác khoái cảm khi quay tay

Nghe thôi đã thấy kích thích rồi đúng không. Đây luôn là một cách hiệu quả và có lẽ là được nhiều nam giới sử dụng nhất vì nó kích thích dương vật khá mạnh.
Chọn một không gian riêng cho bản thân. Chọn một bộ phim phù hợp với sở thích tình dục mà quan trọng nhất ở đây là nhân vật nữ hợp “gu” !
Sau đó vừa thưởng thức bộ phim, tưởng tượng đắm chìm vào trong những khung cảnh nóng bỏng, thủ dâm theo bất kì cách thức nào bạn cảm thấy kích thích nhất và tưởng tượng nhân vật nữ đang “phục vụ” mình cho đến khi phóng tinh. Đảm bảo bạn sẽ có một cảm giác kích thích, khoái cảm vô cùng sống động.
Điểm tuyệt vời ở đây là bạn vừa có thể chiêm ngưỡng những thân hình đẹp của phụ nữ, những hành động kích thích và đặc biệt là phần âm thanh sẽ kích thích dương vật gấp nhiều lần. Và chắc chắn cách này sẽ khiến bạn mau “ra” hơn nên bạn cần luyện tập khả năng kiềm chế kết hợp với các bài tập dương vật nhé.
Các dụng cụ hỗ trợ như gel bôi trơn và bao cao su sẽ giúp cảm xúc thêm phần chân thật.

Sóc lọ bằng âm đạo giả

Để góp phần làm tăng cảm giác chân thực cho các thanh niên “FA” thì các nhà sản xuất đã phát triển dòng sản phẩm âm đạo giả- một loại đồ chơi tình dục cho nam giới.
Sản phẩm được mổ phỏng giống như âm đạo của phụ nữ về hình dáng và màu sắc, một âm đạo xuất sắc và hoàn hảo như trong tưởng tượng của nam giới với nhiều mẫu mã như cầm tay hay dán tường.
Cách sử dụng thì đầu tiên bạn nhớ vệ sinh sạch sẽ dụng cụ và có thế rửa  phần lõi với nước ấm để tạo độ chân thực. Bước tiếp kích thích dương vật và sử dụng gel bôi trơn thoa đều “cậu nhỏ” cũng như âm đạo giả. Có thể sử dụng cả bao cao su nếu bạn chưa hoàn toàn yên tâm với chất liệu của âm đạo. Đưa dương vật vào bên trong âm đạo giả và bắt đầu tận hưởng.
Bạn có thế thủ dâm ở tư thế ngồi hoặc là nằm hay chân thực hơn nữa thì quỳ đứng với âm đạo giả gắn tường.Bạn yên tâm là dụng cụ này sẽ giúp bạn “sướng “ gấp nhiều lần so với dùng tay nhé.

Thủ dâm tự sướng qua “ ô cửa sổ”

Thủ dâm qua khe quần
Thủ dâm qua khe quần

Khá là đơn giản thôi nhưng có lẽ sẽ đem lại cho các anh em trải nghiệm khá mới lạ đấy.
Cửa sổ ở đây là khóa quần nhé hay pec mơ tuya, các bạn đừng nhầm thành cửa sổ thật kẻo hàng xóm lại nhìn thấy! ( Chắc các bạn nam không dại dột như thế đâu phải không nào).
Trước hết bạn kích dương vật cương cứng rồi đưa “em ấy” ra khỏi quần nhưng vẫn mặc quần, bạn có thể không dưa phàn bìu ra ngoài để tạo một sự trật trội kích thích.
Sau đó thì cứ tự ý hành xử thôi, dùng tay hoặc âm đạo giả sóc cho tới khi xuất tinh.
Cách này về nguyên tắc tạo sự bó trật trội giúp tăng kích thích cho dương vật, và thường được sử dụng trong các trường hợp “tàu nhanh”.
Tuy nhiên nhược điểm của nó là khá vướng víu, đôi khi có thế dây ra quần thì hơi phiền nhỉ. Nên bạn hãy để ý những điểm này để áp dụng tùy trường hợp nhé!

Thủ dâm bìu kết hợp massage dương vật

Rất nhiều nam giới khi thủ dâm thì chỉ kích thích vào dương vật, lâu dần tạo thành sự nhàm chán cho thói quen này. Nhưng bạn biết không phần bìu chứa tinh hoàn cũng vô cùng nhạy cảm và khi kích thích cũng sẽ gây khoái cảm cho nam giới.
Cách này cũng rất đơn giản thôi, khi một tay thuận đã đang bận bịu với dương vật thì bạn có thể dùng tay còn lại mân mê 2 “hòn ngọc” của mình. Điều này khiến bạn có đạt cực khoái nhanh hơn đấy.
Nhớ nhẹ nhàng với phần bìu thôi nhé, nếu mạnh bạo quá bạn có thể cảm thấy khó chịu ở tinh hoàn.

Chụm tay mổ cò

Chụp tay mổ cò giúp dương vật kích thích hơn
Chụp tay mổ cò giúp dương vật kích thích hơn

Phần đầu dương vật luôn là phần được kích thích nhiều nhất trong mọi “cuộc vui” vì hệ thống dây thần kinh dày đặc của nó. Vậy nên phương pháp này mình sẽ tập nhiều hơn ở phần đầu nhé.
Đầu tiên bạn khum các ngón tay lại sao cho ngón cái đối diện 4 ngón còn lại, bạn nào mê phim võ thuật sẽ biết rõ cái này.
Sau đó dùng tay chụp vào dương vật vuốt từ cán cho tới đầu một cách nhịp nhàng.
Dương vật sẽ đương kích thích từng ngóc ngách bởi các ngón tay đặc biệt là phần đầu. Cứ tiếp tục kích thích tới khi chạm tới giới hạn của bạn và xuất tinh.
Sử dụng gel bôi trơn sẽ mang lại cho bạn cảm giác đê mê hơn.

Cách thủ dâm cho nam lâu ra – Mũ bảo hiểm

Sốc lọ
Sốc lọ

Lại là một đòn “tấn công phủ đầu” cho các anh em đảm bảo các bạn sẽ thích mê.
Gel bôi trơn là 1 trợ thủ không thế thiếu cho phương pháp này để tránh tổn thương đầu dương vật.
Bạn sử dụng tay thuận để nắm dương vật và thủ dâm như bình thường trong khi tay còn lại thì xoa nhẹ lên đầu dương vật liên tục, nhịp nhàng theo nhịp “sóc”. Tiếp tục như vật cho đến khi không chịu được và xuất tinh.
Kết hợp với gel bôi trơn và phim 18+ sẽ làm quá trình thủ dâm thêm cực khoái.
Lúc này có lẽ bạn sẽ ước gì mình có 3 tay để chăm sóc thêm phần bìu để có một combo hoàn hảo nhỉ hì.

Lấy cậu nhỏ chà bụng

Cái tên đã miêu tả hết tất cả những gì bạn cần làm trong phương pháp này.
Giống như cánh tay thì phần bụng cũng là một phần khá mềm và mịn mà có thể sư dụng để kích thích dương vật.
Với một ít gel bôi trơn và tất cả những gì bạn cần làm là nằm ngửa cơ thể và chà xát dương vật với phần bụng của mình theo cách bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nhớ chà xát nhiều vào phần đầu để dương vật được kích thích nhiều hơn.
Và dĩ nhiên là cách này không dành cho các bạn không có bụng rồi. Chia buồn với các bạn gầy nhé.

Thủ dâm vào gối ngủ

Haizz nếu bạn sử dụng cách này thì có lẽ phải hi sinh vài chiếc gối rồi.
Trước hết thì bạn bắt đầu với tư thế quỳ thấp – mông chạm gót. Kích thích dương vật cương cứng.
Sau đó sử dụng một đến hai chiếc gối kê lên nhau, sao cho đặt dương vật lên đó thoải mái nhất có thể.
Sử dụng một chiếc gối nữa đặt lên trên dương vật, dùng tay ép chiếc gối phía trên xuống để tạo với gối phía dưới 1 cái lỗ.
Sau đó thì đẩy hông thật nhịp nhàng cho đến khi đạt cực khoái rồi phóng tinh.
Có thể kết hợp với massage dương vật qua chiếc gối hoặc massage phần bìu giúp tăng độ khoái.
Lưu ý chiếc gối sử dụng nên có 1 chiếc vỏ mềm mịn và không có chỉ thừa nhé tránh gây cản trở quá trình thủ dâm.

Vừa quỳ vừa thủ dâm

Tư thế này bạn sẽ thực hiện kết hợp tư thế quỳ gối nhé.
Đầu tiên thì bạn sẽ bắt đầu với tư thế quỳ gối nhé. Bạn nên chuẩn bị một tấm thảm êm để nếu bạn “lâu” quá thì đầu gối cũng không bị đau.Để có một tư thế quỳ hoàn hảo và giữ được sức bền thì bạn nên quỳ thấp- tiếp xúc mông với gót chân.
Sau khi đã vào tư thế, kích thích dương vật cương cứng, sử dụng một ít gel bôi trơn và bắt đầu thủ dâm. Khi cơ thể cảm nhận sắp xuất tinh thì chuyển sang tư thế quỳ cao- mông không chạm gót chân để gồng giữ thêm một ít phút rồi phóng tính.
Kết hợp với xem phim khiêu dâm thì quả là hết nấc phải không nào!
Tư thế này tạo một sư mới mẻ và chủ động khi thủ dâm giúp gia tăng khả năng kiểm soát tuy nhiên nếu lạm dụng nhiều dẫn đến mỏi đầu gối mất hứng thú.

Xem ảnh gái xinh khiêu gợi

Ảnh gái sexy giúp anh em có nguồn cảm hứng thủ dâm
Ảnh gái sexy giúp anh em có nguồn cảm hứng thủ dâm

Đôi khi xem phim nhiều cũng chán phải không nào. Mà mình hiểu tâm lý có những anh em mau chán hoặc yêu cầu cao với diễn viên nữ thì sẽ có những hôm khó mà tìm được một bộ phim khiêu dâm phù hợp. Hoặc cũng có những bạn có sở thích xem ảnh hơn là phim.
Vậy thì thôi hết phim ta chuyển sang ảnh.
Tìm cho mình những bức ảnh ưng ý của các cô nàng xinh đẹp, thân hình đẹp hết cỡ thậm chí có phần hở hang khiêu gợi và thả mình thư giãn chắc chắn cũng là một lựa chọn không tồi cho các bạn nam phải không nào.

Thủ dâm bằng gel bôi trơn

Mình đề cập khá nhiều về gel bôi trơn trong các phương pháp thủ dâm phải không nào. Phải rồi vì nó góp phần là một trợ thủ đắc lực cho các “cuộc yêu” mà.
Mỗi khi định thủ dâm bạn nên thoa đều một ít gel vào bàn tay và dương vật.
Thứ nhất giúp quá trình thủ dâm được trơn tru tạo khoái cảm
Thứ hai giúp hạn chế tổn thương nhất là với phần đầu dương vật
Thứ ba tạo một độ ẩm ướt giống âm đạo khiến việc thủ dâm có cảm giác chân thực hơn gia tăng cực khoái.
Bật mí là bạn chỉ cần thử một lần thôi là mình đảm bảo sẽ có lần hai, lần ba rồi lần n mà thôi hehe.
Tuy nhiên việc lựa chọn một sản phẩm gel bôi trơn phù hợp với cơ thể cũng là một điều đáng lưu tâm vì loại sản phẩm này được bán khá tràn lan trên thị trường.
Mình có lời khuyên bạn nên tìm mua các dòng sản phẩm uy tín và an toàn như là durex , titan gel… để sử dụng.

Thủ dâm bằng cốc thủ dâm

Sốc lọ bằng cốc thủ dâm
Sốc lọ bằng cốc thủ dâm

Bạn đang tự hỏi một cái cốc mà cũng có thể thủ dâm được á?? Đây không phải một chiếc cốc bình thường. Thực ra thì đây là một dạng đồ chơi tình dục tương tự âm đạo giả được làm dưới dạng chiếc cốc để nam giới tiện cầm tay và sử dụng.
Về cơ chế nó không khác gì âm đạo của người phụ nữ.
Bạn vẫn sử dụng một ít gel bôi trơn bôi vào dương vật và cốc sau đó tiến hành đưa dương vật vào và thủ dâm. Tuy nhiên điểm đáng nói ở đây là với những dòng sản phẩm cốc thủ dâm cao cấp có thêm những chức năng như rung, làm ấm, bú, mút từ đó tạo độ xiết làm mỗi lần thủ dâm của bạn sướng muốn phát điên.
Sản phẩm được bán trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm từ giá rẻ đến cao cấp dao động từ 500.000 cho tới 3.000.000đ và có thế hơn nữa.
Nhắc đi lại phải nhắc lại nếu bạn thực sự hoài nghi về chất lượng làm sản phẩm thì nên dùng bao cao su nhé. Có một vài trường hợp bị dị ứng khi mua phải dòng sản phẩm kém chất lượng.

Tưởng tượng bạn gái hoặc crush và thủ dâm

Cách này thì mình nghĩ bất kì ai cũng sử dụng rồi.
Bạn gái hay crush là những đối tượng mà một người con trai yêu quý và bất cứ ai cũng nghĩ đến việc quan hệ với người ấy của mình. Điều đó thì rất là tuyệt vời rồi, nhưng với những ai chưa có cơ hội làm chuyện ấy với người con gái mình yêu quý thì việc mang hình ảnh của họ vào những lần thủ dâm cũng khá là hợp lý.
Thậm chí bạn hoàn toàn chọn bất kì một nữ minh tinh nào đó đưa vào câu chuyện “thú vị” trong chí tưởng tượng của bạn. Bạn càng nghĩ biến thái, bậy bạ chân thực bao nhiều thì bạn càng “sướng” bấy nhiêu.
Một ít gel bôi trơn, một tập phim khiêu dâm hoặc tùy cảm hứng của bạn, tưởng tượng mình và người ấy “vui đùa” với nhau và bắt đầu thủ dâm thôi. Mình biết với nhiều bạn nam “trong sáng” thì cũng chưa dám thử, nhưng tin mình đi đảm bảo bạn sẽ ghiền cho mà coi hehe.
Nhớ kiềm chế lực tay kẻo tổn thương dương vật vì mình biết nhiều bạn cuồng cách này lắm. Vệ sinh sạch sẽ sau khi thủ dâm.

Mượn tay người khác thủ dâm

Mượn tay người khác thủ dâm rất kích thích
Mượn tay người khác thủ dâm rất kích thích

Ủa gì mà kì cục vậy, đang tự sướng sao lại có chuyện mượn tay người khác nhỉ? Thực ra thì đó vẫn là tay bạn thôi nhưng mình đánh lừa giác quan của cơ thể một chút.
Tay mình mà lại như tay người khác nghe lạ nhỉ !!
Nào, bắt đầu thì bạn ngồi thật thoải mái nhé, nếu có một chiếc ghế sofa để ngồi sẽ thuận lợi hơn đấy.
Tiếp đó nếu theo cách thông thường thì bạn cứ thế mà “hành xử” thôi nhưng đối với cách này thì bạn làm thêm một thao tác là luồn tay thuận qua phía dưới đầu gối rồi mới cầm vào dương vật.
Với cách thủ dâm này sẽ đẩy bạn vào một tư thế không mấy dễ chịu nhưng nó sẽ giúp bạn có cảm giác như có một người khác đang sục “ciu” hộ mình. Một cảm giác khá là lạ cho những ban nam FA đấy.
Bạn có thể áp dụng với tư thế nằm nếu tư thế này làm bạn mỏi lưng, tuy nhiên hiệu suất sẽ không cao nhé.
Nào bây giờ là cách hai, tuyệt phẩm của phương pháp thủ dâm này.
Đầu tiên bạn sẽ ngồi lên tay thuận của mình. Đến khi có cảm giác tê tay thì bỏ ra và bắt đầu thủ dâm nhé. Nó thực sự sẽ khiến cơ thể của bạn nghĩa là có một cánh tay khác nào đó đang phục vụ mình đấy.
Tuy nhiên cách này không nên lạm dụng vì nó ảnh hưởng đến tuần hoàn máu ở bàn tay lâu sẽ bị liệt.

Thủ dâm với dụng cụ “tự chế”

Bạn muốn thử một cảm giác lạ,  cảm giác y như được quan hệ  tình dục .Thế thì bạn có thể thử nhiều cách với các đồ vật bọn mình gợi ý ở đây. Dưới đây là một số cách thủ dâm với dụng cụ mà nhiều người sử dụng.
Nguyên tắc là bạn cần tìm một cái lỗ với độ to phù hợp với kích thước dương vật và thử nhé.
Các khe của ghế sofa thì sao, đó là một lựa chọn vô cùng hợp lý vì nó có độ mềm và độ xiết do tính đàn hồi của ghế sofa.
Với các dụng cụ cầm tay tự chế bạn cần đảm bảo nó có kích thước vừa với dương vật, có độ trơn, độ mềm để tránh tổn thương dương vật . Ví dụ như 1 chiếc lõi giấy vệ sinh được lồng bởi 1 chiếc bao cao su thì sao.
Hoặc bạn có thể sử dụng một chiếc quần lót nữ cùng với đầu óc tưởng tượng sáng tạo của bạn. Cách này sẽ giúp bạn đạt cực khoái nhanh bất ngờ đấy.
Sau khi tìm được một dụng cụ để “xả” phù hợp thì việc còn lại của lên đỉnh và phóng tinh thôi.
Thực ra cách này không được an toàn cho dương vật cho lắm vì các đồ vật bạn sử dụng mang tính thô sơ dễ tổn thương dương vật. Nhưng lại khá nhiều người có xu hướng sử dụng cách này do tâm lý “cuồng dâm” của họ. Lo lắng cho vấn đề này thì HiThuoc sẽ đề cập đến cách tự làm âm đạo giả ở những nội dung phía dưới nhé !

Không gian thủ dâm

Sốc lọ trong Bóng tối

Bóng tối là lựa chọn không tồi cho một không gian hoàn hảo để thủ dâm.
Thứ nhất nó tạo cảm giác an toàn cho bạn đảm bảo không ai nhìn thấy.
Thứ hai nó tạo cho não bộ một cảm giác thoải mái giúp bạn dễ dàng tưởng tượng đến những điều kích thích làm cho quá trình thủ dâm thêm nhiều khoái cảm.

Quay tay Một mình

Quay tay khi chỉ có một mình
Quay tay khi chỉ có một mình

Dĩ nhiên khi bạn thực hiện hoạt động riêng tư này thì sẽ không muốn ai bắt gặp đâu phải không (Chắc phải đào đất chốn mất).
Vậy nên hãy chọn cho mình một không gian riêng nhé: Nhà riêng, phòng riêng… hoặc khi nhà không có ai, bạn có thể khóa cửa để yên tâm hơn vì tâm trạng ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian thủ dâm.
Khi bạn đã ở một mình thì có thể thao hồ làm gì mình thích, xem những bộ phim khiêu dâm bạn thích và thủ dâm theo cách bạn cảm thấy thoải mái, điều này rất tốt cho sức khỏe sinh lý của bạn.

Có thể nhìn thấy gái xinh

Với một số người có xu hướng bạo dạn và bất chấp một chút thì họ có thể thủ dâm ngay tại nơi họ nhìn thấy cô gái mà làm họ có  “cảm giác”.
Cách này nghe có vẻ biến thái nhỉ, nhưng ai biết được có những lúc không thể kiềm chế dục vọng, muốn giữ nguyên cảm xúc thì cũng đành vậy thôi.
Ví dụ đó có thể là ở nhà bạn khi có thể nhìn sang nhà hàng xóm hoặc liều lĩnh hơn thì là một nơi nào đó bạn cảm thấy hợp lý.
Bạn nên đảm bảo được sự kín đáo khi hành sự nhé!

Cách tự làm cốc thủ dâm tại nhà

Làm âm đạo giả đơn giản bằng khăn rửa mặt


Nếu bạn cảm thấy chưa thể thỏa mãn với hai bàn tay lại hoài nghi, ngại ngùng không muốn mua sản phẩm đồ chơi tình dục. Vậy cũng không sao sau đây HiThuoc xin hướng dẫn các bạn cách tự làm âm đạo giả tại nhà nhé.
Những yếu tố cần thiết cho một dụng cụ âm đạo giả cần thiết đó là độ khít, độ xiết, độ trơn, mềm mại cũng như là an toàn
Chuẩn bị: Một chiếc khăn rửa mặt, găng tay ý tế và gel bôi trơn.
Một chiếc khăn có kích thước vừa phải sẽ cho sản phẩm gọn gàng và vừa tay.
Rửa sạch chiếc găng tay cả mặt trong và ngoài ( dù là găng tay y tế nhưng cẩn thận vẫn hơn phải không nào)
Đặt găng tay trải dài vào giữ chiếc khăn, để phần đầu xỏ của găng dư lên phía trên khăn một khoảng 4cm.
Cuộn chiếc khăn lại (tạo lỗ) lúc này lưu ý dùng tay ước lương dương vật đưa vào kiểm tra kích thước lỗ để có một độ vừa hoàn hảo đảm bảo độ xiết dương vật mà lại không quá trật. Cố định nhẹ nhàng chiếc khăn không làm ảnh hưởng kích thước lỗ.
Đoạn găng tay thừa ở trên thì bạn lộn ra chùm lấy chiếc khăn bên ngoài.
Bước cuối bạn dùng tay tra gel vào bên trong lỗ.
Thế là bạn đã có một chiếc âm đạo giả hoàn thiện rồi.
Bạn nên mua riêng một đến hai chiếc khăn mặt riêng để sử dụng nhé tránh mất vệ sinh

Làm âm đạo giả bằng chai nhựa


Vơi cách làm thì tương tự như với khăn, nhưng vật liệu thì khác. Nếu bạn là một người đam mê những trải nghiệm về tình dục thì có thể thử nhé, khá thú vị đấy.
Chuẩn bị: Một chai nhựa hình trụ vừa tay cầm, nệm mút, nếu không có thể thay  bằng xốp dẻo, găng tay y tể và gel bôi trơn
Bước 0: nhớ rửa sạch, khử trùng bằng nước nóng và cồn tất cả mọi thứ nhé.
Bước 1: bạn cắt rỗng hai đầu trai nhựa, đảm bảo độ dài khoảng từ 13 cho tớ 15 cm nhé.
Bước 2: Bạn lót phần xốp dẻo vào phía trong trai nhựa, với những miếng xốp mỏng bạn có thể lót 2 vòng để đảo bảo độ khị của dụng cụ. Lưu ý bạn cũng hãy để thừa một đoạn xốp dài 3-4 cm so với chiều dài chai nhựa nhé. Sau đó bạn lộn phần xốp thừa ôm lấy chai nhựa để cố định và đảm khi sử dụng dương vật sẽ không chọc vào phần mép chai
Bước 3 : Bạn luồn găng tay y tế vào phía trong, kéo nó từ lỗ còn lại của chai để đảm bảo chiếc găng tay năm xuyên suốt chiều dài.
Bạn cũng lộn phần xỏ của găng tay ôm lấy chai để cố định nhé.
Bước 4: Tra gel bôi trơn và sử dụng.
Ưu điểm của cách này là sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần thay một chiếc găng tay, hoặc thay thế nó bằng môt chiếc bao cao su size lớn nếu bạn có điều kiện.
Tuy nhiên thì hạn chế của dụng cụ này thì vì là đồ tự làm nên nó sẽ có độ thô cứng, bề mặt trong của chiếc găng tay y tế không thể nào có được sự sinh động, gân rãnh như âm đạo giả.

Clip thủ dâm nam youtobe


Trên đây là cách mà các đấng mày râu hay làm khi quay tay. Quay tay bản chất chỉ là dùng tay nắm lấy cậu nhỏ sau đó di chuyển tay ra vào như khi quan hệ tình dục khiến cậu nhỏ bị kích thích và xuất tinh. Tuy nhiên đây không phải nguyên nhân gây xuất tinh chính. Nguyên nhân chính là những suy nghĩ bệnh hoạn của các chàng trai kết hợp với quay tay mới làm đàn ông nhanh chóng xuất tinh.

Ảnh kích thích quay tay, sốc lọ phê tận óc

Dưới đây là một số ảnh các em gái xinh tươi mà các chàng trai thường xem để thủ dâm.

Em gái tuổi 20
Em gái tuổi 20

Rất nhiều chàng trai thích gái trẻ đẹp bởi vì ở độ tuổi này âm đạo của phụ nữ rất khít. Cảm giác khi đút vào sẽ kích thích nhiều khía cạnh của cậu nhỏ từ đó giúp anh em nhanh lên đỉnh và phê hơn khi làm tình.

Gái xinh bướm Vừa to vừa múp
Gái xinh bướm Vừa to vừa múp

 

Em gái thích Doggy
Em gái thích Doggy
Gái xinh mông to
Gái xinh mông to

 

Mượt không vết xước
Mượt không vết xước

 

Em gái lồn ngực tấn công mông phòng thủ
Em gái lồn ngực tấn công mông phòng thủ

Gái xinh kích thích sốc lọ
Gái xinh kích thích quay tay
gái nứng muốn làm tình
gái xinh vú to
Ảnh gái đẹp show hàng
Ảnh gái đẹp kích thích quay tay
Gái đẹp vú bự nhìn là muốn chịch

Tác hại của việc thủ dâm quá mức

Thủ dâm quá mức khiến cơ thể suy nhược
Thủ dâm quá mức khiến cơ thể suy nhược

Đối với những bạn có ít không gian riêng, và thường thủ dâm một cách lén lút không thoải mái, thì sẽ có một tâm lý là cần giải tỏa thật nhanh để tránh bị phát hiện. Điều đó sẽ tạo thành một nếp xấu đó là xuất tinh sớm khi lâm trận; xuất tinh sớm với tần suất thường xuyên sẽ gây rối loạn cương dương.
Việc thủ dâm không đúng cách, quá nhanh, quá mạnh bạo sẽ gây tổ thương dương vật từ đó có nguy cơ dẫn đến vô sinh. Thậm trí nhiều trường hợp thủ dâm quá mạnh dẫn đến hậu quả cong, gẫy dương vật.
Việc nghiện thủ dâm, nghiện sex sẽ gây một tâm lý ám ảnh,  suy giảm trí nhớ do lúc nào trong đầu cũng nghĩ tới quan hệ từ đó gây ảnh hưởng đến công việc.
Dĩ nhiên các tác hại liên quan đến thủ dâm quá đà sẽ dẫn đến hệ lụy ảnh hưởng đến đời sống tình cảm sau này.
Việc lạm dụng quá nhiều vào đồ chơi tình dục, âm đạo giả sẽ gây ra các suy nghĩ lệch lạc về tình dục ở nam giới.

Nguồn tham khảo https://www.healcentral.org/thu-dam-nam/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here