[Nghệ thuật Bú âm đạo] – Liếm vùng kín khiến âm đạo ra nước lênh láng

0
1784
Bù lồn hay còn gọi là Liếm âm hộ, Vét máng

Người ta hay nói với nhau câu: Bú lồn là một nghệ thuật, người bú lồn là một nghệ sĩ. Đó có thể chỉ đơn giản là một tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Nhưng làm sao để khiến bạn tình lên đỉnh được thì đó là cả một “nghệ thuật”. Trong bài viết này, HiThuoc xin gửi đến độc giả hướng dẫn “Bú âm đạo” cực kì chi tiết và khiến bạn tình “nước tràn bờ đê”.

Bú âm đạo là gì?

Bú âm đạo hay còn gọi là bú lồn là một hành động kích thích bộ phận sinh dục của phái nữ (âm hộ) được thực hiện bằng miệng của bạn tình. Theo Bách khoa toàn thư Wikipedia, Bú lồn chính là “Liếm âm hộ”, tuy nhiên trong đời sống người ta thường nói tục thành “Liếm lồn”, “Húp sò”, “Vét máng” hay “Mút lồn”. Tất cả những từ này đều chỉ một hành vi làm phái nữ lên đỉnh chính bằng miệng của mình. Trong tiếng anh, Bú lồn được gọi là Oral Sex – dịch sát nghĩa nhất chính là Làm tình bằng miệng. Thế mới thấy, tiếng Việt thật là đa dạng phải không các bạn!

Bù lồn hay còn gọi là Liếm âm hộ, Vét máng
Bù lồn hay còn gọi là Liếm âm hộ, Vét máng

Tham khảo thêm: [HƯỚNG DẪN] Cách Quan Hệ Tình Dục Khiến Nàng Phụt Nước Như Mưa

Cách bú âm đạo, liếm âm hộ làm bạn gái lên đỉnh

Bú lồn chắc chắn không có gì khó, bởi nếu lần đầu tiên làm việc này chắc chắn bạn cũng sẽ biết phải làm như thế nào ngay thôi. Tuy nhiên, làm bạn gái lên đỉnh bằng cách bú liếm vùng kín thì không hề dễ dàng đâu nhé, phải có quy trình và các bước đầy đủ đó. Không ngẫu nhiên mà người ta gọi oral sex cho nữ là “môn nghệ thuật” – nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng hay còn gọi là nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng.

Sự chuẩn bị hoàn hảo về tâm lý

– Để có thể thoải mái phục vụ bạn tình của mình, không gì bằng khuyến khích nàng rửa thật sạch vùng kín phải không nào. Vùng kín thơm tho thì bạn càng có hứng và đam mê để “phục vụ” hơn.
– Nếu có thể, hãy nhỏ 2 – 3 giọt nước hoa vùng kín vào đáy quần lót của nàng. Hương thơm của nước hoa vùng kín sẽ trở nên cực kì kích thích và nàng cũng sẽ có những cảm giác tuyệt vời.

Hãy cho nàng một sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý trước khi bú "cô bé"
Hãy cho nàng một sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý trước khi bú “cô bé”

– Đối với con gái chưa làm tình nhiều, đôi khi việc thực hiện oral sex sẽ làm cho các nàng cảm thấy ngại ngùng. Giống như có một người cứ nhìn chằm chằm vào bộ phận sinh dục của mình vậy, ai chẳng ngại phải không? Do vậy, bạn cần làm cho nàng thoải mái nhất có thể. Cách tốt nhất là hãy kích thích nàng từ môi, tai, xuống đến cổ. Hãy chăm sóc 2 bầu ngực của nàng thật cẩn thận và khiến cho nàng đê mê trước. Khi nàng đã rơi vào “chốn bồng lai” rồi thì chắc chắn nàng sẽ thoải mái để cho bạn khám phá ‘vùng kín của nàng”.

Địa điểm thực hiện màn liếm lồn

Nói về địa điểm liếm lồn cho bạn gái, chắc nhiều bạn sẽ nghĩ rằng đó là ở phòng riêng, hoặc bạo dạn hơn thì là phòng khách, bếp ăn. Những điều này có vẻ như đã khá quen thuộc rồi nhưng tôi vẫn sẽ nói qua nhé. Đối với bạn gái mới làm tình, việc thực hiện oral sex ở những nơi riêng tư, kín đáo sẽ tạo cho nàng cảm giác an toàn, thư thái. Nhờ vậy, nàng sẽ thả lỏng và cảm nhận được nhiều hơn sự sung sướng mà chiếc lưỡi ma thuật của bạn tình mang lại. Và nếu như phải làm tình ở những nơi lộ liễu và dễ bị phát hiện như phòng khác, hay bếp ăn thì chắc chắn các nàng ấy sẽ rất khó cảm nhận được. Tuy nhiên, với những cặp đôi đã quá hiểu nhau trong chuyện ấy, đôi khi họ sẽ muốn đổi mới nơi quan hệ tình dục. Và việc bạn trai liếm lồn cho bạn gái ngay tại bàn ăn sẽ gây ra sự kích thích cực độ. Thậm chí nhiều nàng còn thích cái cảm giác được liếm vùng kín ngay tại nơi công cộng (Public Sex) như công viên, khu vui chơi, vườn hoa…

Vào vấn đề chính, tôi muốn phân tích sâu hơn về nơi bạn có thể thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng (bú lồn) cho bạn gái:

– Trên giường: chắc chắn đây là địa điểm quen thuộc nhất của hầu hết mọi cặp đôi. Thực tế đây cũng là cách đơn giản nhất, không cần quá cầu kì mà bạn gái cũng cảm nhận được rất nhiều sự sung sướng. Tuy nhiên bạn tình khi thực hiện việc này có thể sẽ gặp khó khăn một chút do phải cúi người để thực hiện oral sex. Để khắc phục khó khăn này, hãy kéo nàng ra mép giường và bạn ở bên dưới, cách này sẽ khiến bạn thoải mái hơn trong khi phục vụ nàng.

Bú lồn trên giường là tư thế đơn giản và thuận tiện nhất
Bú lồn trên giường là tư thế đơn giản và thuận tiện nhất

– Trên ghế: bạn biết không? Ghế chính là nơi mà các cặp đôi ngày càng tận dụng nhiều để quan hệ tình dục đấy. Nếu có một bộ sofa thì quá tuyệt vời rồi, vừa êm, vừa mới lạ lại phục vụ quá tốt cho việc quan hệ này. Bạn có thể húp sò của nàng bằng bất kì tư thế nào bạn muốn.

– Trên Ghế Tình yêu (Ghế Tantra):
Thiết kế của Ghế tình yêu đã rất đặc biệt, nó có những đường cong thần kì để thuận tiện hơn cho cặp đôi khi quan hệ tình dục. Những đường cong trên ghế giúp cho các tư thế quan hệ của cặp đôi trở nên dễ dàng hơn, tránh mất sức. Nhờ vậy, bạn và nàng có thể thoải mái và hòa quyện vào nhau hơn.

Liếm lồn nàng trên chiếc ghế Tantra đặc biệt
Liếm lồn nàng trên chiếc ghế Tantra đặc biệt

Do vậy việc tận dụng được Ghế Tantra để bú lồn bạn gái chúng ta không thể bỏ qua. Bởi hiện nay ở hầu hết nhà nghỉ đều có loại ghế Tình yêu này, tội gì mà không sử dụng phải không nào!
Xem thêm: Top 10 hình ảnh Lồn múp – Mu to nhất thế giới

Các tư thế bú lồn thoải mái, dễ lên đỉnh nhất

– Tư thế nằm ngửa truyền thống
Đây là tư thế đến 90% cặp đôi sử dụng trong việc quan hệ tình dục bằng miệng. Ưu điểm của nó là đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Chẳng cần cầu kì, chỉ cần nàng nằm trên giường, chàng bò xuống cuối giường. Và thế là nàng thư giãn còn chàng thì phục vụ đến nơi đến chốn.

Tư thế bú bướm bạn gái truyền thống
Tư thế bú bướm bạn gái truyền thống

Tuy nhiên, bạn trai trong tư thế này sẽ khá vất vả do phải cúi xuống thấp để bú bướm bạn gái. Để khắc phục tình trạng này, bạn nữ nên đặt 1 chiếc gối vào mông. Khi đó, phần mu lồn của con gái sẽ hểnh lên, rất dễ dàng cho chàng có thể bú liếm ở bên dưới.
Đặc biệt, tư thế này bạn trai có thể chủ động điều khiển 2 chân của nàng. Có thể tách ra “dạng háng” sang 2 bên, để lộ hoàn toàn vùng kín của nàng. Nhưng chỉ làm thế khi bạn gái thấy thoải mái thôi nhé bạn trai. Nếu không thì nàng sẽ rất khó để lên đỉnh, “nước nôi lênh láng”.
– Tư thế 69 huyền thoại:
Chắc chắn rất nhiều người đã nghe đến tư thế 69 rồi. Và thực tế cũng rất nhiều cặp đôi sử dụng tư thế này để oral sex cho nhau. Điều đặc biệt nhất trong tư thế này chính là việc cả hai cùng được “sướng” một lúc. Bạn gái thì BJ, thổi kèn cho bạn trai, còn bạn trai thì vét máng, liếm hột le, mút “cô bé” của bạn nữ một cách say mê.

Liếm lồn bạn gái ở tư thế 69 sẽ khiến cả hai cùng được sung sướng
Liếm lồn bạn gái ở tư thế 69 sẽ khiến cả hai cùng được sung sướng

Ở tư thế này, nhiều cặp đôi cảm thấy mình trở nên hăng hái hơn khi bên dưới đang được kích thích. Và như vậy, cả hai cùng đạt được khoái cảm ngay cả khi chưa đưa cậu nhỏ vào cô bé.
– Tư thế “Úp mặt vào sông quê”
Ở tư thế này, nàng sẽ ngồi lên trên, còn chàng sẽ nằm bên dưới. Tư thế này chàng sẽ đặc biệt cảm thấy thoải mái, không hề bị mỏi nên có thể toàn tâm toàn ý phục vụ các nàng.
Còn các nàng thì sẽ phải chịu một sự thử thách cực độ – chịu đựng sự sung sướng. Nàng sẽ không còn được nằm hưởng thụ nữa mà phải quỳ gối trước mặt chàng. Chàng thì thỏa sức “tung hoành”, dọn dẹp cô bé, còn nàng thì phải quằn quại ở bên trên để không “ngã gục” ngay trên mặt chàng.

Nàng sẽ đè lên mặt chàng để chàng thỏa sức "hành hạ"
Nàng sẽ đè lên mặt chàng để chàng thỏa sức “hành hạ”

– Tư thế liếm lồn trên ghế:
Ở tư thế này, nàng lại là người được hưởng lợi. Nàng sẽ chỉ cần ngồi yên trên ghế và chàng bây giờ sẽ phải quỳ xuống đất. Việc vét máng bây giờ thực hiện giống như ở tư thế nằm trên giường, chỉ khác là nàng ngồi và chàng ở phía dưới. Tư thế này sẽ giúp chàng thuận tiện và chủ động hơn trong việc liếm cô bé ẩm ướt cùa nàng.

Tuy nhiên thực hiện tư thế này có thể khiến chàng khá mỏi, vì vậy các nàng hãy tâm lí mà chăm sóc lại cho đấng mày râu của mình nhé. Các nàng được phục vụ, chăm chút như bà hoàng thế cơ mà!
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Gái xinh khỏa thân nóng bỏng để lộ hàng nhìn là MẤT SỨC

Cách bú, liếm âm hộ khiến lồn nàng bắn tinh

Bộ phận sinh dục của con gái (hay còn gọi là Bướm, Lồn) là nơi chứa đựng nhiều dây thần kinh cảm giác bậc nhất trong cơ thể. Khi kích thích bướm con gá bằng cách bú liếm, các nàng có thể đạt được cơn cực khoái. Và làm bạn gái “lên đỉnh” chính là đỉnh cao của nghệ thuật làm tình bằng miệng.

Chuẩn bị liếm lồn nàng bằng cách kích thích những vùng nhạy cảm khác
Chuẩn bị liếm lồn nàng bằng cách kích thích những vùng nhạy cảm khác

Bú lồn để làm nàng lên đỉnh vừa dễ lại vừa khó tùy vào sự nhạy cảm của bạn nữ. Với những nàng có sự nhạy cảm cực kì cao, thì đôi khi chỉ những đụng chạm nhỏ nhẹ đã khiến nàng tê dại. Và khi đó chỉ cần bỏ một chút công sức “phục vụ” nàng, chúng ta đã khiến cho nàng chết mê.

Bắt đầu với vùng đùi non

Làm gì cũng cần có quy trình, từng bước chứ không thể quá vồ vập được. Ngay cả vét máng cũng phải tuân thủ từng bước.
Không thể vừa cởi quần áo ra mà chúng ta đã chui xuống dưới liếm lấy liếm để cái bướm khô khốc của nàng. Và thực sự khi đó nàng cũng rất ngại ngùng.
Sau khi đã mơn trơn ở phần trên cơ thể nàng, bạn hãy tiếp cận vùng nhạy cảm bên dưới thật chậm rãi. Đầu tiên sẽ là phần đùi non, chính là hai bên đùi cạnh mép cô bé. Đây là vùng da cực kì nhạy cảm của con gái, chỉ cần những mơn trớn nhẹ nhàng là cô bé của nàng đã ra đầy nước. Bạn chỉ cần hôn nhẹ, lần lượt từ ngoài vào phía trong đùi, kèm theo những cái đá lưỡi dọc đùi. Như vậy cũng đã khiến nàng mê mẹt và sẵn sàng mở khe lồn để bạn có thể tác chiến.

Hãy bắt đầu từ vùng đùi non trước khi xâm nhập vào "cô bé ướt át"
Hãy bắt đầu từ vùng đùi non trước khi xâm nhập vào “cô bé ướt át”

Xem thêm: Hình ảnh gái xinh Vú đẹp – Ngực Bự – Mông to nhìn là quay tay

Tiếp cận mép “cô bé”

Tuy nhiên bạn cũng không nên vội vàng vồ vập ngay. Tiếp theo hãy kích thích nàng bằng cách cho nàng sướng không chịu được. Hãy tiếp cận hai mép bướm của nàng, hôn nó và liếm nhẹ nhàng bên ngoài. Chắc chắn nàng sẽ nhận được những sự khoái cảm từ hành động của bạn và cảm thấy kích thích cực độ. Khi đó nàng chỉ còn cách ấn bạn gần hơn vào âm hộ của nàng.
Bạn có thể học hỏi những động tác của diễn viêm phim sex khi liếm “cô bé” như chà xát vào bên ngoài âm hộ bằng phần môi mềm mại. Hay cũng có thể banh rộng chân nàng ra để ngắm nghía, hít hà.

"Tấn công trực tiếp" vào bên trong vùng kín của nàng để khiến nàng đê mê
“Tấn công trực tiếp” vào bên trong vùng kín của nàng để khiến nàng đê mê

Tập trung vào hột le (Mồng đốc)

Hột le được coi là nơi nàng bị kích thích mạnh nhất và khó kiểm soát nhất. Chỉ cần nắm bắt được tâm lý và tập trung vào điểm G này thì mọi việc có thể diễn ra khá suôn sẻ. Nếu bạn chưa bao giờ biết hột le nằm ở vị trí nào thì hãy xem bức ảnh bên dưới đây:

Kích thích hột le là kích thích vào trung tâm sung sướng của chị em
Kích thích hột le là kích thích vào trung tâm sung sướng của chị em

Như vậy có thể thấy, hột le nằm ở ngay phía trên của âm hộ, gần như là cao nhất, ngay sát phần mu. Bạn có thể thử bằng cách dùng tay kích thích vào đó, day qua day lại. Nếu thấy nàng đặc biệt thích thú, rên ư ử thì đích thị là nó rồi. Và nhiệm vụ của bạn là tiếp cận cô nàng hột le này, kích thích làm sao cho em nó lên tới đỉnh thì thôi.
Hãy sử dụng cái lưỡi ma thuật của bạn, di chuyển lên xuống thật linh hoạt. Đồng thời, việc thay đổi tốc độ liếm, lúc chậm rãi, lúc nhanh và tốc độ sẽ khiến cô bé của nàng ra rất nhiều “nước sướng”. Và khi bạn khiến nàng tê dại liên tục, nàng sẽ nhanh chóng đạt tới cảm giác cực khoái. Cực khoái sẽ khiến nàng không kiểm soát được cơ thể, giọng nói, hơi thở. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy lồn co bóp cực mạnh đồng thời nước lông chảy ra từ cô bé lênh láng. Hãy húp trọn những giọt nước sướng quý giá của nàng để nàng cảm thấy được chiều chuộng nhé.

Thêm sự hỗ trợ từ ngón tay hoặc sex toy

Với nhiều nàng “nặng đô” hơn, việc chỉ dùng chiếc lưỡi không thể làm nàng thỏa mãn mà lên đỉnh được. Khi đó, bạn cần phải bổ sung một vài phương pháp hỗ trợ thêm để “phục vụ” nàng:
– Sử dụng ngón tay: Miệng bạn thì bú ở phía trên, còn phía dưới sẽ là địa bàn hoạt động của ngón tay hư. Hãy đưa ngón tay vào sâu bên trong âm đạo của nàng, thò ra thụt vào như khi quan hệ. Tuy nhiên bạn chỉ nên đưa từ 1 – 2 ngón tay vào và hỏi cảm giác của nàng. Nếu không nàng mà đau thì sẽ rất mất hứng khi đang được sung sướng.

Ngón tay hay Sex toy chính là trợ thủ đắc lực trong quá trình chinh phúc cô bé
Ngón tay hay Sex toy chính là trợ thủ đắc lực trong quá trình chinh phúc cô bé

– Sử dụng sextoy: có thể cho nàng sử dụng thêm sex toy dạng dương vật giả hoặc dạng rung. Với dương vật giả thì bạn có thể kích thích trực tiếp vào trong âm đạo và liên tục ra vào như vậy. Còn đối với sextoy dạng rung, bạn có thể kích thích ngay ở “cô bé” hoặc bất cứ vùng nhạy cảm nào của cơ thể như đùi non, hoặc là hai núm vú của nàng.

Hút và mút bướm sao cho nàng rên rỉ

Nếu chiếc lưỡi ma thuật của bạn làm nhiệm vụ khiến cho vùng kín của nàng trở nên ướt át thì miệng của bạn sẽ làm nhiệm vụ là dọn dẹp thứ nước ấy. Nàng đã đang cực kì kích thích vì bị bạn đá lưỡi, liếm hột le rồi. Và nếu như bạn đan xen vào đó những khoảnh khoắc “húp lồn”, mút hết những giọt nước ở bên ngoài âm hộ của nàng thì thật tuyệt vời.

Nàng có thể đạt "cực khoái" chỉ bằng kĩ thuật Oral Sex
Nàng có thể đạt “cực khoái” chỉ bằng kĩ thuật Oral Sex

Những hành động bất ngờ như vậy sẽ khiến nàng oằn mình chống trả sự sung sướng. Nàng sẽ cảm thấy mình được trân trọng và yêu thương đến nhường nào. Một lưu ý là bạn hãy làm điều này thật bất ngờ, khi đó nàng sẽ không thể chuẩn bị được mà chỉ còn cách phải chịu đựng thôi.

Liếm lồn có sao không? Rủi ro khi bú lồn bạn gái

Liếm âm hộ của bạn gái giúp bạn ấy sướng như vậy, và bạn cũng rất kích thích. Thế nhưng những rủi ro của quan hệ tình dục bằng miệng là gì? Và cách phòng tránh những hậu quả mà nó mang lại như thế nào?
Đầu tiên là nguy cơ viêm nhiễm ở vùng miệng, họng. Ở vùng kín của nữ giới cũng giống dương vật, có chứa rất nhiều vi khuẩn. Một phần trong số đó là vi khuẩn có hại nếu gặp điều kiện thích hợp. Khi liếm lồn, nếu cái ấy của bạn nữ không được vệ sinh kĩ và thường xuyên thì rất dễ bạn có nguy cơ nhiễm các loại vi khuẩn này. Đó cũng chính là lí do vì sao các checker “chịch phò” rất ít khi oral sex với bạn tình. Để hạn chế nguy cơ này, hãy cho nàng vệ sinh thật sạch sẽ vùng kín hàng ngày và ngay trước khi quan hệ. Thậm chí ngay khi xong cũng nên vệ sinh lại vùng âm hộ để đảm bảo độ pH và sạch khuẩn ở đây.

Oral Sex cho nữ cũng có thể dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh tình dục
Oral Sex cho nữ cũng có thể dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh tình dục

Nguy cơ thứ hai thậm chí còn nghiêm trọng hơn đó là nguy cơ mắc các bệnh xã hội. Các bệnh lây qua đường tình dục như HIV, sùi mào gà, giang mai đều lây khi quan hệ bằng miệng. Mặc dù nguy cơ của oral sex lây bệnh là ít hết khi quan hệ trực tiếp nhưng vẫn hoàn toàn có thể. Nếu như miệng của bạn có một vết thương hoặc đang bị nhiễm khuẩn răng miệng thì khả năng bị lây bệnh là cực kì cao.
Do vậy, hãy chỉ oral sex với bạn gái của mình để phòng tránh nguy cơ này bạn nhé. Bởi chỉ có bạn gái thì chúng ta mới kiểm soát được sức khỏe của bạn ấy thôi.

Có phải chỉ có Nam bú lồn cho Nữ? Các kiểu bú “cô bé”

– Bú lồn Nam – Nữ
Chắc hẳn các bạn đã quen thuộc với kiểu này rồi phải không. Bạn nam sẽ phục vụ cho bạn nữ, đây là thời điểm bạn nữ được thư giãn và thoải mái nhất khi quan hệ. Và bạn nữ hoàn toàn có thể lên đỉnh mà không cần đưa dương vật vào “cô bé” của nàng. Quan trọng là bạn nam phải biết cách hôn cô bé cho nàng lên đỉnh.

Chàng liếm "cô bé" của nàng một cách say mê
Chàng liếm “cô bé” của nàng một cách say mê

– Nữ – Nữ liếm lồn cho nhau
Không chỉ có kiểu oral sex bạn nam liếm, mút cho bạn gái mà còn có kiểu hai bạn nữ phục vụ cho nhau. Đây chính là một trong những cách quan hệ tình dục của những bạn nữ có xu hướng “lesbian”. Thực ra điều này không có gì sai trái cũng như không hay mà hoàn toàn là một cách thức để họ có thể cùng nhau thỏa mãn, lên đỉnh.

Các nàng Lesbian rất biết cách tận dụng bản năng vốn có trong việc liếm vùng kín của bạn tình
Các nàng Lesbian rất biết cách tận dụng bản năng vốn có trong việc liếm vùng kín của bạn tình

Gần như ở kiểu quan hệ Nữ – Nữ này thì giống hệt so với cách thực hiện khi bạn nam vét máng cho nữ. Và đặc biệt các bạn nữ cực kì thích làm tư thế 69 khi quan hệ kiểu này. Cực kì thoái mái và có thể cảm nhận được trọn vẹn sự khoái cảm và sung sướng.

nguồn https://www.healcentral.org/bu-lon/

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here