Miễn Trừ Trách Nhiệm

HiThuoc Miễn Trừ Trách Nhiệm

Các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tổng quan. Mặc dù HiThuoc đã cố gắng cập nhật thông tin một cách kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo về tính chính xác, đầy đủ, đáng tin cậy, phù hợp và thực tế của thông tin trên trang web, cũng như bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh liên quan nào trên trang web dưới bất kỳ hình thức nào. Tựa vào những thông tin như vậy có thể mang lại rủi ro không mong muốn.

HiThuoc không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hậu quả hoặc thiệt hại ngắn hạn hoặc dài hạn nào xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web này.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết đến các trang web khác nằm ngoài sự quản lý của HiThuoc. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ yếu tố nào trên những trang web đó. Liên kết được cung cấp không có mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý đến các trang web đó.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và duy trì hoạt động ổn định của trang web. Tuy nhiên, HiThuoc không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ pháp lý đối với trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do các lỗi kỹ thuật phát sinh từ phía bạn.

Đối với mục thông tin

Chúng tôi tiến hành biên soạn và kiểm soát nghiêm ngặt nội dung trước khi công khai và người dùng tiếp nhận.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đọc hiểu rằng: “Các bài viết trên HiThuoc chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho quá trình chẩn đoán hoặc điều trị y tế.” Chúng tôi đã nhấn mạnh điều này bằng cách hiển thị thông báo hai lần trên giao diện trang web ở phía dưới.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ nội dung nào không phù hợp, xin vui lòng phản hồi cho chúng tôi.

Đối với nội dung mục thuốc

Tất cả thông tin về các sản phẩm thuốc (không phải thực phẩm chức năng) được chúng tôi thu thập từ nguồn dữ liệu của Ngân hàng Dược (DrugBank) thuộc Bộ Y tế (Địa chỉ website dữ liệu: drugbank.vn). Đây là nguồn thông tin chính thống và chúng tôi hy vọng rằng nó đã đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nội dung liên quan đến thuốc mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần nhắc nhở bạn rằng nội dung đó chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho quá trình chẩn đoán hoặc điều trị.

Đối với nội dung dược liệu

Nội dung này được biên soạn hoàn toàn bởi các chuyên gia của chúng tôi, cung cấp tư vấn và hướng dẫn. Đây là những thông tin chi tiết về các loại thuốc nam, cây thuốc được truyền tai nhau trong dân gian.
Tính xác thực và hiệu quả của các cây thuốc này dựa trên kinh nghiệm sử dụng, không thông qua thử nghiệm lâm sàng. Do đó, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích và không thể được coi là chứng minh khoa học.