[CHIA SẺ] Hình ảnh gái xinh Vú đẹp – Ngực Bự – Mông to nhìn là quay tay

0
13652
Cô nàng Grape Pham - body hoàn hảo ước mơ của đàn ông - Facebook: https://www.facebook.com/pinky.lizie

Nếu các anh chàng lên google gõ cụm từ ” Vú to” thì kết quả hiện ra toàn là những hình ảnh xấu xí và không rõ nét. Bài viết này HiThuoc xin chia sẻ tới các bạn list ảnh con gái xinh vú đẹp, ngực bự và mông to.

Size Ngực thế nào là đẹp?

Cô nàng Grape Pham - body hoàn hảo ước mơ của đàn ông - Facebook: https://www.facebook.com/pinky.lizie
Cô nàng Grape Pham – body hoàn hảo ước mơ của đàn ông – Facebook: https://www.facebook.com/pinky.lizie

Nhiều chị em phụ nữ khát khao có một cặp ngực vừa to vừa đẹp. Ai cũng ngưỡng mộ các cô hoa hậu có bộ ngực 90. Tuy nhiên các bạn không biết rằng nếu bạn nữ chỉ cao 1 mét 50 thì việc có số đo vòng 1 là 90 thì trông rất mất cân đối.
Nhiều trường hợp các chị em làm ngực quá to so với kích thước của cơ thể khiến cho các anh chàng nhìn vào thấy rất phản cảm. Chính vì vậy size ngực phải cân đối với cơ thể thì mới tạo ra vẻ đẹp duyên dáng cho người phụ nữ.

Tham khảo thêm: [MINH HỌA] 36 Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng kèm hình ảnh sống động

Cách tính size ngực cân đối với cơ thể

Size ngực cân đối
Size ngực cân đối

Tương quan giữa chiều cao và số đo vòng 1
Phụ nữ cao 1.50 m có số đo vòng 1 trong khoảng 76 – 80 cm là đẹp.
Phụ nữ cao 1.55 m có số đo vòng 1 trong khoảng 78 – 83 cm là đẹp.
Phụ nữ cao 1.60 m có số đo vòng 1 trong khoảng 83 – 86 cm là đẹp.
Phụ nữ cao 1.70 m có số đo vòng 1 trong khoảng 90 – 93 cm là đẹp.
Một số đặc điểm giúp bạn xác định được cơ thể mình có cần đối hay không.
Bạn lấy số đo vòng 1 qua đầu ti trừ đi số đo vòng chân ngực. Nếu kết quả ra từ 5 đến 7 là đẹp.
Ví dụ số đo vòng 1 qua ti là 89 cm, số đo qua vòng chân ngực là 83cm. Ta có: 89 – 83 = 6 cm, đây chính là kết quả lý tưởng.
Số đo vòng 3 trừ số đo vòng 1 có kết quả dao động từ 0 – 2 cm là đẹp.
Thông thường người phụ nữ đẹp sẽ có: (kích thước size ngực + kích thước size mông) / 2.8 = số đo vòng eo.

Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Nứng lồn là gì? Hình ảnh gái xinh lồn múp lên cơn nứng

10 hình ảnh gái xinh Vú đẹp nhất thế giới

Vòng 1 là một trong 3 tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của phụ nữ về thân thể. Mỗi người phụ nữ sinh ra đều có kích thước vòng một khác nhau, có người đẹp nhưng có người lại không hoàn hảo. Dưới đây là 10 hình ảnh vú đẹp nhất thế giới chắc chắn các chàng trai xem xong sẽ đứng ngồi không yên. Hãy chuẩn bị khăn giấy thay khăn quàng để chuẩn bị chào cờ nhé.

Vòng 1 đầy đặn
Vòng 1 đầy đặn

Vú đẹp của con gái tuổi 18

Vú đẹp
Đứng đầu là một cô gái người Trung Quốc, năm nay cô chỉ mới tròn 18 tuổi. Mặc dù đã bị xà bông tắm che mất nhưng nhìn vào hai hàng tiền đạo của cô gái thì bạn chắc chắn phải thốt lên “Ôi ngon vãi, ước gì đôi tay mình đang đặt trên hai trái bưởi kia”.
Vú đẹp 1
Đứng ở vị trí số 2 là cô gái người Thái Lan, mới chỉ 17 tuổi nhưng cô bé đã có bộ vú đẹp top đầu thế giới. Chắc chắn nhiều anh em ước mình làm cái cặp cô ấy đang đeo. Ở Việt Nam, ít bạn nữ nào có thể có ngực to và đẹp như bạn gái này.
Vú đẹp 2
Đứng ở vị trí số 3 là một cô gái người Việt Nam, cô bé này chưa tới 18 tuổi nhưng đã có bộ ngực phụ huynh. Chắc chắn cô bé này đã qua vài đời bạn trai nên mới phát triển như thế này. Chỉ nhìn thôi là các chàng trai muốn cởi rồi đúng không?

Vú đẹp 3
Đứng ở vị trí số 4 là một cô gái người Hàn Quốc, nhắc đến top các phụ nữ có vú đẹp mà không đề cập đến sứ sở Kim Chi thì quả là sự sai sót. Cô gái trong hình chỉ mới 16 tuổi nhưng có bộ ngực mà nhiều cô gái tuổi 22-23 mong muốn.
Vú đẹp 4
Thứ 5 là một cô gái đến từ Nhật Bản, cô gái này năm nay vừa tròn 18 tuổi. Hiện cô đang là người mẫu ảnh. Nhìn hình là các bạn biết tại sao cô ấy được làm người mẫu ảnh rồi đó. Với hai quả vú đẹp cộng với mu to, cô ấy đã hại chết rất nhiều tinh linh của các chàng trai.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Top 10 hình ảnh Lồn múp – Mu to nhất thế giới

Gái vú đẹp mặt xinh

Vú đẹp 5
Cô gái này là người Việt Nam, ở tuổi 22 cô ấy đã có hai trái bưởi 5 roi mọng nước. Đây là một trong những cô gái có ngực đẹp nhất tại Việt Nam. Cô ấy đã có bạn trai và chắc hẳn là bạn trai cô ấy tay rất to.
Vú đẹp 6
Cô gái này có kích thước vú không quá to nhưng lại rất đều và đẹp. Chỉ nhìn thôi là các chàng trai muốn đè em này ra để làm tình rồi.
Vú đẹp 7
Cô gái này có nick instagram angelaqiqi_99, cô ấy là người Trung Quốc, hiện đang là người mẫu. Với thân hình chuẩn và đôi chân dài, cô xứng đáng lọt vào top những người có vú đẹp nhất thế giới.
Vú đẹp 8
Cô gái cá tính này là người Việt Nam, năm nay cô ấy đã 26 tuổi. Dù chỉ nhìn được một bên ngực của cô ấy nhưng chắc chắn anh chàng nào cũng tưởng tượng ra một bên còn lại. Với vòng 1 căng tròn, cô đang ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái và cần có người yêu chăm sóc.
Vú đẹp 9

Tiếp tục là một cô gái đến từ Nhật Bản, cô ấy có hai bình sữa căng tròn. Các bạn nam có bao giờ để ý rằng các bạn nữ còn trinh thường có nụ hoa hướng lên trên. Những bạn nào bị bóp nhiều thì thường chảy xệ xuống.

10 Hình ảnh gái vú to bự

Vú to 1
Chỉ cần nhìn thôi là các chàng trái đã biết độ bự của hai quả dừa này rồi. Hiếm mà có chàng trai nào có tay to bằng vú của bạn nữ này.
Vú to 2
Đây là một cô gái Việt Nam, tuy là một đất nước nhỏ bé nhưng Việt Nam vẫn là nước có nhiều phụ nữ đẹp hàng đầu thế giới. Trong hình là một cô gái có vú to bự thuộc top đầu của Việt Nam.
Vú to 3
Nhìn vào hình ảnh này chắc chắn nhiều bạn nghĩ là cô gái người Hàn Quốc này bơm ngực. Tuy nhiên đây là ngực tự nhiên 100%. Từ nhỏ cô đã có ngực nở nang, khi lớn lên cô được nhận làm người mẫu ảnh người lớn vì ngực của cô quá bự. Anh chàng nào nhìn vào cũng muốn được mút sữa từ cô.
Vú to 4
Cô gái người Việt Nam này đã chinh phục rất nhiều sinh mạng của đội quân tinh linh. Với bộ ngực khủng cùng với thân hình ngọt nước, ai nhìn cô cũng muốn được làm tình cùng cô.
Vú to 5
Tiếp tục là một bạn nữ Việt Nam, với thân hình nhỏ nhắn nhưng vú của bạn này thì không hề nhỏ như thân hình. Vú của bạn nữ bự đến nỗi cô luôn phải dùng size áo ngực cỡ D.
Vú to 6
Nếu là các chàng trai Việt Nam thì chắc chắn nhìn vào hình ảnh sẽ nhận ra hai bạn nữ này. Đây chính là bộ đôi làm mưa làm nắng một thời trên cộng đồng mạng. Với vú to, mông bự hai bạn này đã khiến cho rất nhiều khu rừng bị chặt phá.
Vú to 7
Khi nhìn vào bức ảnh này thì chắn chắn ai cũng ước được được làm tình cùng với cô gái có bộ ngực khủng này.
Vú to 8
Nhìn vú của bạn gái này chắc chắn chàng trai nào cũng chào cờ, mặc dù không thuộc hạng khủng nhưng nhìn ngực bạn này có cảm giác non mơn mởn.
Vú to 9
Anh chàng nào khi nhìn vào bức hình này cũng muốn bạn nữ này bỏ tay ra. Bạn nữ này không phải là một diễn viên mà chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường. Hằng ngày chăm chỉ tập luyện với chồng nên mới có thành tựu này. Chắc chắn anh chồng chị này tay rất to.
Vú to 10
Với làn da trắng, ngực căng tròn, cô gái đến từ Hàn Quốc này đã hút hồn rất nhiều chàng trai.
Tham khảo thêm: [HƯỚNG DẪN] Cách Quan Hệ Tình Dục Khiến Nàng Phụt Nước Như Mưa

Người phụ nữ có Vú bự nhất thế giới

Theo kỷ lục thế giới, tính đến thời điểm hiện tại bà Norma Stitz chính là người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên khủng nhất thế giới.

Bà Norma Stitz là người có ngực tự nhiên to nhất thế giới
Bà Norma Stitz là người có ngực tự nhiên to nhất thế giới

Với 10 lần phá vỡ kỷ lục Guiness về người phụ nữ có ngực khủng nhất thế giới. Cô Norma Stitz là một tượng đài không có ai có thể xóa bỏ thành tích này của cô. Điều đáng chú ý ở đây là bộ ngực của bà Norma Stitz hoàn toàn tự nhiên, không hề nâng ngực hay can thiệp phẫu thuật.
Norma Stitz ghi nhận kỉ lục lần đầu tiên khi số đo 3 vòng của cô là 178 – 122 -132cm. Mỗi bên vú của cô nặng 12,7kg. Đến lần thứ 10 thì số đo vòng 1 của cô là 259cm.

5 hình ảnh gái Vú bự – Lồn to

Vú bự lồn to
Nhìn vào hình ảnh chắc chắn bạn nào cũng muốn đè bạn nữ này xuống và thực hiện doggy.
Vú to lồn to 2
Cô bé này chỉ mới chưa đến 16 tuổi, bằng tuổi của cô nhiều bạn nữ còn chưa biết đến khái niệm bikini là gì. Nhưng cô thì khác, chưa đến 16 nhưng ngực nở như phụ huynh, âm đạo đẹp như Ngọc Trinh. Chỉ cần nhìn thôi cũng muốn đâm.
Vú to lồn to
Cô bé này là người Việt Nam, các bạn hãy để ý âm đạo của cô gái này rất dày. Ngực cô gái này vừa to vừa tròn, trông rất kích thích.
Vú to lồn to 4
Có ai nhìn thấy con bướm kia không? Nó có màu đen và đang đậu ở quần cô gái trong ảnh. Có anh chàng nào lấy que đuổi nó đi được không? Nhớ nhìn phía trên không dừa rơi vào đầu.
Vú to lồn to 5
Bạn nữ này người Việt Nam, mặc dù con người Việt Nam có thể trạng trung bình so với thế giới nhưng cô gái này đã chứng minh rằng Việt Nam không thua kém gì các nước trên thế giới về độ khủng của đôi Vú. Nhiều anh chàng nhìn vào bức ảnh này chỉ mong cô nàng này dạng hai chân ra.

10 hình ảnh gái xinh ngực bự

Gái xinh ngực bự 1
Đứng đầu danh sách là một cô gái người Hàn Quốc, với thân hình chuẩn hiện cô đang là người mẫu ảnh được nhiều người yêu thích nhất.
Gái xinh ngực bự 4
gái xinh ngực bự 2
Chỉ cần nhìn hình ảnh thôi cũng đủ làm anh em tốn khăn giấy. Cô gái này được mệnh danh là sát thủ không dao khi chàng trai nào nhìn cô ấy cũng muốn chịch.
gái xinh ngực bự 3
Với đôi môi dày, da trắng, ngực khủng cô gái người Nhật này đang là nguồn cảm hứng thủ dâm cho nhiều càng trai.
Gái xinh ngực bự 5
Có ai nhìn thấy cái gì đen đen ở chân cô ấy không? Chắc chắn ở đó có cái hang sâu cần có người khám phá. Cô gái này là người Nhật Bản, với bộ ngực khủng chắc chắn chồng của cô gái này rất hạnh phúc.
Gái xinh ngực bự 6
Đây chính là hàng khủng, các anh chàng nhìn vào hình ảnh này chắc chắn muốn một lần lút cán cùng cô gái.
gái xinh ngực bự 7
Mặc dù đã bị che mất nhưng cô gái này đã chứng tỏ mình là một người có vòng một siêu bự. Với làn da trắng và mịn thì các chàng trai đã tốn rất nhiều giấy khi nhìn cô.
Gái xinh ngực bự 8
Nhìn cô gái này toát lên sự dâm đãng. Năm nay cô ấy chỉ mới tròn 20 tuổi nhưng ngực của cô đã như gái đã có chồng.
gái xinh ngực bự 9
Anh chàng nào muốn uống sữa thì đây chính là hai bình sữa siêu to khủng lồ nằm trên ngực của cô gái.
giá xinh ngực bự 10
Nhìn cô gái này chắc chắn nhiều thanh niên ước rằng cô ấy là bạn gái mình để hằng đêm chăm sóc cho cô ấy.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Hướng dẫn bạn trai cách bóp vú – sờ ngực bạn gái sướng nhất

5 Hình ảnh gái xinh mông to

Gái xinh mông to 1
gái xinh mông to
Cô gái đang tập bơi trong bồn nước tắm để lộ ra cặp mông rất to, chắc hẳn nhiều thanh niên muốn làm thầy giáo dậy bơi cho cô gái này lắm.
gái xinh mông to 3
Mặc dù không quá căng nhưng nhìn vào mông của em gái này thì cậu bé nào cũng chào cờ.
gái xinh mông to 4
Đúng ra phải chỉnh đây là gái xinh mông to hàng múp mới đúng. Cô gái này sở hữu cả 3 thứ mà đàn ông đều thích là ngực bự, mông to và bướm múp.
Mông to 5
Với trang phục bikini hầu gái, cô gái này đã làm bao nhiêu ông chủ phải đứng ngồi không yên.

Video gái xinh khoe vú bự


Dj Soda Vú to bắn súng nước tại Lễ Hội té nước tại Thái Lan

1.8/5 - (5 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here