Thuốc truvada phòng bệnh ung thư giá bao nhiêu?

0
264

Truvada phòng chống ung thư hiệu quả giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ Thuốc Đặc Trị 247 ☎️ 0901 771 516 chúng tôi tư vấn điều trị các căn bệnh ung thư.

Truvada là thuốc gì?

 • Truvada được sử dụng để điều trị HIV, virus có thể gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS). Thuốc không phải là thuốc chữa HIV và AIDS, nhưng có thể được sử dụng để điều trị HIV ở người lớn và trẻ em ít nhất 12 tuổi và cân nặng ít nhất 17 kg.
 • Khi sử dụng Truvada phải kết hợp an toàn tình dục để giảm nguy cơ bị nhiễm HIV. Bạn phải là người có HIV và người trưởng thành sử dụng thuốc cho mục đích này. Thuốc có thể không cung cấp sự bảo vệ khỏi bệnh tật ở mỗi người.

Xem thêm: Cảnh báo khi sử dụng thuốc Truvada

Thuốc truvada có tác dụng gì?

Truvada chứa sự kết hợp của emtricitabine và tenofovir disoproxil fumarate . Emtricitabine và tenofovir disoproxil fumarate là những loại thuốc kháng vi-rút ngăn chặn vi-rút suy giảm miễn dịch ở người (HIV) nhân lên trong cơ thể bạn.

Truvada Emtricitabine và tenofovir là để điều trị HIV, loại vi rút có thể gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS) . Thuốc này không phải là thuốc chữa bệnh HIV hoặc AIDS, nhưng nó có thể được sử dụng để điều trị HIV ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên và nặng ít nhất 17 kg (37 pound).

Truvada cũng được sử dụng ở trẻ em nặng từ 55 đến 77 pound (25 đến 35 kg) và những người đang dùng một số loại thuốc điều trị HIV khác.

Truvada PrEP được sử dụng cùng với các phương pháp quan hệ tình dục an toàn hơn để giảm nguy cơ bị nhiễm HIV. Bạn phải âm tính với HIV và là người lớn để sử dụng Truvada PrEP cho mục đích này.

Xem thêm: Truvada: Liều dùng và cách dùng

Liều dùng và cách sử dụng  truvada như thế nào?

Liều dùng thuốc truvada

Truvada trong điều trị Nhiễm HIV-1 ở bệnh nhân nhi nặng 37 pounds (17) kg đến dưới 77 pounds (35):

 • Trọng lượng cơ thể 37 lb (17 kg) đến dưới 48 lb (22 kg) – một viên 100 mg / 150 mg mỗi ngày một lần
 • Trọng lượng cơ thể 48 lb (22 kg) đến dưới 62 lb (28 kg) – một viên 133 mg / 200 mg mỗi ngày một lần
 • Trọng lượng cơ thể 62 lb (28 kg) đến dưới 77 ln (35 kg) – một viên thuốc 167 mg / 250 mg mỗi ngày một lần.

Cách sử dụng thuốc truvada

 • Dùng Truvada phải theo quy định của bác sĩ. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn thuốc hoặc tờ hướng dẫn.
 • Sử dụng tất cả các loại thuốc điều trị HIV theo chỉ dẫn và đọc tất cả các hướng dẫn về thuốc bạn nhận được. Không thay đổi liều hoặc lịch dùng thuốc mà không có lời khuyên của bác sĩ. Mọi người nhiễm HIV nên được chăm sóc bởi bác sĩ.
 • Lưu trữ thuốc ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và nhiệt. Giữ chặt chai khi không sử dụng.
 • Nếu bạn đã từng bị viêm gan B, vi-rút này có thể hoạt động hoặc trở nên tồi tệ hơn trong những tháng sau khi bạn ngừng sử dụng thuốc. Bạn có thể xét nghiệm chức năng gan thường xuyên trong khi sử dụng thuốc Truvada và trong vài tháng sau liều cuối cùng của bạn.

Những loại thuốc khác có thể tương tác với thuốc truvada?

Truvada có thể gây hại cho thận của bạn, đặc biệt nếu bạn cũng sử dụng một số loại thuốc cho bệnh nhiễm trùng, ung thư, loãng xương , thải ghép nội tạng , rối loạn ruột, huyết áp cao hoặc đau hoặc viêm khớp (bao gồm Advil , Motrin và Aleve ).

Các loại thuốc khác có thể tương tác với emtricitabine và tenofovir disoproxil fumarate, bao gồm thuốc theo toa và thuốc không kê đơn, vitamin và các sản phẩm thảo dược . Nói với bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn và bất kỳ loại thuốc nào bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng.

Truvada giá bao nhiêu?

 • Anh (Chị) cần tư vấn về giá thuốc Truvada bao nhiêu? Vui lòng liên lạc với chúng tôi Thuốc Đặc Trị 247 Sđt: 0901771516 (Facebook, Zalo ,Viber, Whatsapp) hoặc để lại thông tin của bạn, hoặc bình luận, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Truvada mua ở đâu?

 • Anh (Chị) cần tư vấn về mua thuốc Truvada ở đâu? Vui lòng liên lạc với chúng tôi Thuốc Đặc Trị 247 Sđt: 0901771516 (Facebook, Zalo ,Viber, Whatsapp) hoặc để lại thông tin của bạn, hoặc bình luận, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Nhấp vào tìm nhà thuốc để tìm ngay địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất. Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy nhấp vào BÌNH LUẬN bên dưới thông tin và câu hỏi của bạn về bài viết thuốc truvada. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

** Chú ý: Thông tin bài viết về thuốc Truvada tại Thuốc Đặc Trị 247 với mục đích chia sẻ kiến thức mang tính chất tham khảo, người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc phải theo chỉ định bác sỹ chuyên môn.

**Website Thuocdactri247.com: Không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website bao gồm: văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc các định dạng khác được tạo ra chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin cho quý đọc giả tham khảo các thông tin về bệnh. Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

Bác sĩ: Võ Mộng Thoa

Nguồn uy tín: https://thuocdactri247.com/thuoc-thong-dung/hiv/thuoc-truvada-duoc-phong-chong-hiv/

5/5 - (3 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here