Nứng lồn là gì? Hình ảnh gái xinh lồn múp lên cơn nứng

0
21687
Biểu hiện của gái xinh nứng

Trong quan hệ tình dục, người ta thường dùng từ “nứng lồn” để chỉ những cô gái ăn mặc hở hang không đúng với thuần phong mĩ tục của người Phương Đông. Tuy nhiên một số người lại dùng từ này để chửi bới người khác. Vậy Nứng lồn là gì? Hình ảnh gái xinh nứng lồn sẽ như thế nào? Hãy cùng HiThuoc cùng tìm hiểu dưới đây.

Nứng lồn là gì?

Nứng lồn là cụm từ để chỉ trạng thái thèm khát được làm tình ở phụ nữ. Trong lúc nứng, phụ nữ có thể sẵn sàng cùng bạn lên gường và muốn bạn mút cô bé, cho cậu nhỏ vào bên trong để thỏa mãn dục vọng.

Biểu hiện của gái xinh nứng
Biểu hiện của gái xinh nứng

Ngoài ra, Nứng lồn còn được dùng để ám chỉ những hành động ngu xuẩn của phái nữ. Nó mang nghĩa tục tĩu và chỉ những người thô tục mới sử dụng cụm từ này.
Trong quan hệ tình dục, việc người đàn ông nắm bắt được thời điểm bạn tình nứng rất quan trọng. Nếu nắm bắt được đúng thời điểm vàng bạn sẽ được chăm sóc như hoàng tử, chỉ cần đưa cậu nhỏ ra thì bạn tình sẽ lập tức bú mút cậu nhỏ như mút kẹo mút.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Hình ảnh gái xinh Vú đẹp – Ngực Bự – Mông to nhìn là quay tay

Cách phát hiện phụ nữ nứng lồn

Cách đơn giản nhất để kiểm chứng sự nứng lồn của con gái là bạn thử không quan hệ với cô ấy trong vòng 1 tháng. Khi đó cô gái sẽ có các triệu chứng như hiền dịu quá mức, thường xuyên cọ sát vào người bạn và thỉnh thoảng còn chủ động gợi ý bạn đi nhà nghỉ để chăm sóc cô bé.

Phát hiện phụ nữ nứng
Phát hiện phụ nữ nứng

Tuy nhiên phụ nữ nứng lồn không chỉ với người yêu mình. Khi ra đường, thấy một anh chàng đẹp trai, một anh chàng dùng nước hoa quyến rũ thì cô gái cũng có thể bị nứng lồn. Các triệu chứng của nứng bao gồm vùng kín khó chịu, muốn bị cậu nhỏ nhét đầy chỗ trống, tim đập nhanh, cơ thể nóng ran. Các bạn có thể quan sát được sự nứng lồn qua các đặc điểm sau.

Luôn nhắc đến chuyện làm tình

Khi "Nứng" cô gái luôn nhắc đến làm tình
Khi “Nứng” cô gái luôn nhắc đến làm tình

Nếu như ngày thường bạn cầu xin mãi thì cô gái mới cho bạn làm tình thì khi nứng bạn nữ sẽ tự động hỏi bạn có muốn làm tình không. Khi ham muốn của bạn nữ lên đến đỉnh điểm thì bạn nữ sẽ chủ động tiến gần tới bạn, hôn bạn và sờ vào cậu nhỏ. Những cô gái có cá tính mạnh có thể đè bạn ra và làm tình mà không cần hỏi ý kiến của bạn. Những cô gái truyền thống có thể luôn khiêu khích bạn bằng những từ ngữ đả kích như thách anh chén được em hay anh là đồ yếu sinh lý. Tất cả các từ ngữ trên chỉ có một mục đích duy nhất “Anh thịt em đi”.

Trang phục của cô gái

Khi nứng cô gái mặc những bộ đồ nóng bỏng
Khi nứng cô gái mặc những bộ đồ nóng bỏng

Các bạn nữ truyền thống sẽ có các biểu hiện e ngại trong vấn đề tình dục mặc dù đã rất nứng. Tất nhiên là cô ấy sẽ không bao giờ nói với bạn là cô ấy đang rất nứng, bạn tới và chén đi. Nhưng bạn cũng có thể nhận ra cô ấy đang nứng như thế nào bằng cách để ý cách nói chuyện, ăn mặc của cô ấy. Một ngày đẹp trời bạn sang phòng bạn gái, nếu hiện ra trước mắt bạn là một thiếu nữ mặc bộ đồ ngủ mỏng tanh cùng với không mặc áo ngực hay quần chíp thì bạn biết bạn phải làm gì cho cô ấy rồi đó. Tất nhiên là lao vào và thỏa mãn dục vọng của cô ấy thôi.

Thần thái của cô ấy thay đổi thất thường

Khi nứng nhìn mặt là biết dâm
Khi nứng nhìn mặt là biết dâm

Với những bạn nữ cá tính, thường ngày có thể bạn nữ này rất cáu gắt với bạn nhưng đến khi cô ấy nứng lên thì thần thái thay đổi khác hẳn ngày thường. Cô ấy sẽ hiền như một con cún con trong lòng bạn và vẻ mặt rất dâm dãng. Nếu các cặp đôi hiểu nhau thì chỉ cần bạn nhìn mặt thôi là đã đủ hiểu là cô ấy đang rất nứng và muốn làm tình.

Luôn cọ sát những vùng nhậy cảm vào người bạn

Lúc nứng con gái rất thích sự cọ sát
Lúc nứng con gái rất thích sự cọ sát

Điều này rất dễ hiểu. Khi con trai nứng thì cậu nhỏ sẽ không bao giờ chịu nghe lời, luôn muốn được đút vào cô bé và phang cô bé tới tấp. Con gái cũng vậy, khi nứng lên cô gái sẽ liên tục cọ sát vào người bạn những chỗ nhậy cảm nhất của cô gái như đùi, mông, vú, cô bé. Dễ hiểu nhất là lúc bạn đang làm việc hay chơi game, cô gái tiến lại và hỏi anh đang chơi gì đó, kèm với tay thì ôm vào người bạn, vú thì dí chặt vào cánh tay hoặc lưng của bạn. Chắc chắn bạn biết phải làm gì rồi chứ.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Top 10 hình ảnh Lồn múp – Mu to nhất thế giới

Khi phụ nữ nứng lồn thì nam giới cần làm gì để nàng lên đỉnh?

Gái xinh nứng lồn cần được chịch
Gái xinh nứng lồn cần được chịch

Nhiều anh em sẽ trả lời ngay là làm tình với cô bé chứ còn làm gì. Tất nhiên đây là câu trả lời đúng nhưng chưa đủ. Trước khi làm tình bạn cần phải làm cho cô gái nứng hơn nữa, nứng đến mức mà phải tự cô gái cở đồ bạn ra và chăm sóc cậu nhỏ cho bạn trước.
Đầu tiên bạn cần giả vờ như không biết gì và kích thích lại cô gái bằng những lời nói khiêu khích cô gái. Ví dụ như cô gái thách thức bạn làm thịt được cô ấy thì bạn chỉ cần đáp lại rằng ” Cậu nhỏ của anh bự lắm đấy, sợ em không chịu nổi”. Dĩ nhiên là khi cô gái nghe vào nứng lại càng thêm nứng. Cô gái nào cũng thích to và dài, khi đút vào sẽ làm thỏa mãn được dục vọng của cô ấy. Bạn nó thể sẽ làm cô gái càng khát khao muốn được làm tình với bạn thêm.

Ở một khía cạnh khác nếu cô gái thường xuyên cọ sát vào người bạn bằng những bộ phận nhậy cảm thì bạn nên đáp trả lại bằng những hành động tương tự. Đừng quá manh động mà cởi đồ của cô gái vội. Bạn nên vuốt ve cô bé bằng tay hoặc chân của mình nhưng chỉ là ở bên ngoài quần áo mà thôi. Bạn càng vuốt ve bên ngoài cô gái sẽ càng muốn bạn đút vào bên trong. Bạn chỉ nên làm vậy và không nên chủ động làm nhiều hơn. Đến khi cô gái đã quá nứng thì đảm bảo với bạn rằng bạn không cởi thì cô gái cũng sẽ tự cởi. Bạn chưa bảo cô ấy mút cậu bé thì cô ấy đã đè bạn ra và mút như đang ăn kẹo mút lúc đói.
Tuy nhiên cũng có một số người phụ nữ lại không thích sự chủ động mà muốn bị thịt mặc dù rất nứng. Những cô gái có tính cách kiểu này bạn cần áp dụng kiểu bạo dâm trong quan hệ tình dục.
Bạo dâm không phải là bạn đánh đập cô gái bắt cô ấy phải làm những gì bạn nói mà là tất cả các hành động của bạn nên mạnh mẽ hơn thường ngày. Ví dụ như trước khi làm tình bạn có thể bế cô gái lên từ nhà tắm và quăng xuống gường. Cởi đồ của cô gái nhanh và dứt khoát. Khi bóp vú của bạn tình thì bạn mạnh tay lên một chút, khi dã cô gái thì bạn hãy dùng hết sức mình và phang tới tấp, bạn bắt cô gái thay đổi tư thế liên tục và làm tình như một gã hoang dã. Chắc chắn bạn gái của bạn sẽ sợ nhưng sướng.
Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm tình ĐIÊU LUYỆN khiến nàng khen hết lời

Cách làm cho con gái nứng lồn

Gái xinh lên cơn nứng
Gái xinh lên cơn nứng

Sinh lý của con gái có hơi khác so với con trai. Với con trai, khi còn là thanh niên chưa có gia đình thì cậu nhỏ thường sẽ chào cờ vào mỗi buổi sáng và một tuần thủ dâm khoảng 3-4 lần. Với những bạn nam ở độ tuổi sung mãn thì một tuần có thể quay tay tới 10 lần. Các bạn nữ chưa mất trinh ở độ tuổi thanh xuân thì rất nhiều bạn không thủ dâm. Nhưng việc nứng lại sảy ra thường xuyên khoảng 1 đến hai lần 1 tuần. Việc bạn gái nứng lồn và thủ dâm là hai vấn đề khác nhau. Cũng giống như các bạn nam khi cậu nhỏ cương cứng vào mỗi sáng nhưng chưa chắc đã thủ dâm.
Việc bạn nữ chỉ nứng bướm và muốn quan hệ 1 đến 2 lần 1 tuần không thể đáp ứng nhu cầu sinh lý của các bạn nam. Các bạn nam luôn muốn làm tình với cô gái mình yêu càng nhiều càng tốt nhất là những lúc mới yêu hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Chính vì thế các bạn nam luôn muốn tìm cách khiến cho bạn nữ nứng bướm để được chịch.
Có một số cách khiên cô gái trở nên nứng mà muốn quan hệ tình dục bạn có thể tham khảo:

Sử dụng nước hoa nam tính

Nước hoa giúp nam giới hấp dẫn hơn
Nước hoa giúp nam giới hấp dẫn hơn

Rất nhiều cô gái thích mùi nước hoa của đàn ông vì nó thể hiện lên sự nam tính. Những cô gái chưa có chồng là đối tượng dễ bị thu hút nhất. Với khuôn mặt điển trai cùng với bộ đồ lịch lãm cùng với hương nước hoa nam tính thì chắc chắn cô gái nào gặp bạn cũng sao xuyến và muốn rụng trứng.

Sử dụng thuốc kích dục nữ

Thuốc kích dục nữ Sex Philter
Thuốc kích dục nữ Sex Philter

Nhắc đến thuốc kích dục thì chắc chắn ai cũng biết nó có tác dụng gì rồi đúng không. Tuy nhiên sử dụng thuốc kích dục đang là một hành động trái với tự nhiên và không được pháp luật cho phép. Mặc dù vậy trên thị trường có rất nhiều dòng thuốc kích dục khác nhau như dòng nước kích dục Sex philter. Công dụng của những dòng sản phẩm này là tăng sự rạo rực trong người và khiến cho cô bé tăng tiết chất nhờn. Khi uống các thuốc kích dục vào thì bạn nữ sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái nứng và mong muốn được làm tình.

Ảnh gái xinh nứng lồn mọng nước

Gái lồn to nứng

Gái múp lên cơn nứng
Gái múp lên cơn nứng
Gái mông to nứng lồn
Gái mông to nứng lồn

gái xinh nứng lồn 4
gái mông to nứng lồn muốn chịch
gái nứng 6
gái mu đẹp Nứng lồn
gái thèm chịch
gái vú đẹp nứng
Gái thủ dâm vì nứng lồn

Ảnh gái nứng lồn tuổi 16

Gái Nhật nứng lồn tuổi 16
Gái Nhật nứng lồn tuổi 16

Ở vị trí đầu tiên là cô gái đến từ Nhật Bản – quốc gia có nền công nghiệp phim người lớn phát triển nhất thế giới. Chỉ cần nhìn thôi các bạn cũng biết cô gái này đang rất nứng và mong muốn có anh nào đó chăm sóc cô bé.

Gái Hàn nứng lồn tuổi 16
Gái Hàn nứng lồn tuổi 16

Đứng ở vị trí số 2 là một cô gái người Hàn Quốc, quốc gia mà toàn trai xinh gái đẹp. Cô gái mới 16 tuổi nên nhìn khá non nớt. Ở độ tuổi 16 cô gái này luôn muốn được các anh chim to chăm sóc nhưng không ai dám vì sợ tội cưỡng hiếp vị thành niên.

Gái Trung Quốc nứng lồn
Gái Trung Quốc nứng lồn

Ở vị trí số 3 là cô gái người Trung Quốc, chỉ cần nhìn thôi chắc chắn các bạn viết cô gái này ngon như thế nào. Với cặp giờ trắng hồng, vú không quá to nhưng cũng không nhỏ rất vừa tay các anh em. Cô gái đang rất nứng và mong có anh cùng làm tình.

Gái Việt Nam nứng lồn tuổi 16
Gái Việt Nam nứng lồn tuổi 16

Chắc chắn nhiều bạn cũng biết đến các trường hợp học sinh chỉ mới lớp 9 lớp 10 đã chịch nhau có bầu. Đây không phải ngẫu nhiên mà do bạn nữ có nhu cầu sinh lý cao. Khi lên cơn nứng thì không ai có thể kiềm chế bản thân trước sự tò mò của tuổi mới lớn.

Gái Thái Lan 16 tuổi nứng lồn
Gái Thái Lan 16 tuổi nứng lồn

Cuối cùng là một cô gái đến từ Thái Lan. Thái Lan là đất nước rất phát triển về thẩm mĩ. Cô gái này mới 16 tuổi nhưng rất dâm dãng. Khi đang nấu ăn thì lên cơn nứng nên cô cởi hết đồ ra để gợi tình.

Ảnh gái nứng lồn tuổi 17

Chổng mông muốn chịch
Chổng mông muốn chịch

Cô gái này đang quá vã, chỉ mong muốn có anh nào đó giúp cô lên đỉnh. Chổng mông lên mà không có anh nào đâm từ phía sau khiến cơn nứng của cô càng trở nên nặng hơn.

gái xinh lồn đẹp
gái xinh lồn đẹp
Gái xinh nứng lồn
Gái xinh nứng lồn

gái xinh lồn to vú đẹp nứng lồn

gái lồn múp lên cơn nứng
Gái lồn múp lên cơn nứng

Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Gái xinh khỏa thân nóng bỏng để lộ hàng nhìn là MẤT SỨC

Những bộ phim gái nứng lồn

10 bộ phim xuất hiện cản gái nứng lồn

  • Phim đầu tiên cần phải nhắc đến trong danh sách là 50 sắc thái.
  • Deadpool
  • Kink
  • Nymphomaniac
  • Cổ tích về tình yêu Kamasutra
  • Porky’s
  • Phim Mỹ American Pie
  • The Wolf of Wall Street
  • Friends with Benefits
  • Lovelace

Video gái xinh nứng lồn

Nhìn em gái mặt đẹp đang nứng, nhảy mua chắc chắn anh nào cũng phải chào cờ.

Nguồn https://www.healcentral.org/nung-lon/
4.1/5 - (9 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here